"Resident Evil" sẽ kết thúc ở phần 6

evilalive, Theo Trí Thức Trẻ 14:41 23/12/2012

"Resident Evil: Retribution" phát hành hồi tháng 9 vừa qua chính là điểm mở đầu cho đoạn kết hùng tráng mà đạo diễn Paul W.S. Anderson xây dựng.

Cùng với việc phát hành đĩa DVD và Blu-ray của Resident Evil: Retribution, bộ phim thứ 5 trong loạt phim Resident Evil ra rạp hồi tháng 9 vừa qua, đạo diễn Paul W.S. Anderson đã tuyên bố rằng: phần 6 sắp tới sẽ là tập phim cuối cùng.

"Resident Evil" sẽ kết thúc ở phần 6 1

Anderson chia sẻ: “Với tôi, Resident Evil: Retribution giống như là điểm bắt đầu cho cái kết của loạt câu chuyện về Resident Evil. Và tôi đã xây dựng nó đúng như thế, để tiếp nối sau đó sẽ là một đoạn kết thật sự hùng tráng mà tôi dự kiến sẽ là trong tập tiếp theo”.

"Resident Evil" sẽ kết thúc ở phần 6 2

Khi được hỏi rằng đạo diễn mong đợi một kết thúc như thế nào cho siêu phẩm hành động kinh dị ăn theo video game đình đám Resident Evil, Anderson chỉ mập mờ: “Tôi không thể nói về nó được. Nhưng một điều chắc chắn là thế giới trong phần cuối sẽ bị tàn phá khủng khiếp, mất mát là rất nhiều. Tuy nhiên, đó có phải là tận thế hay không thì tôi chưa thể tiết lộ”. 

"Resident Evil" sẽ kết thúc ở phần 6 3


“Các bạn đã gặp lại những nhân vật từ phút mở màn của Resident Evil, những Red Queen hay nhân vật của Michelle Rodriguez. Sự trở lại của họ giống như một vòng tròn hoàn hảo cho loạt phim vậy. Sẽ còn một vài nhân vật nữa trong các phần tiếp sau trở lại trong tập cuối cùng. Tôi không có ý định tạo nên một đoàn diễu hành không có điểm dừng của các nhân vật tái xuất. Tuy nhiên, đúng là tôi muốn rất nhiều cái tên trở lại, và điều này thật sự rất thú vị”.

"Resident Evil" sẽ kết thúc ở phần 6 4

“Chúng tôi đã đưa khán giả trải nghiệm một hành trình phiêu lưu phi thường trong từng ấy năm. Để rồi đến giờ người xem lại thấy như mình quay trở lại chính điểm xuất phát. Sự trở lại của các nhân vật sẽ giúp họ hồi tưởng lại những gì đã qua. Tôi hy vọng điều này sẽ khiến người xem phải đắn đo và quyết định xem lại cả loạt phim này dưới một con mắt khác toàn diện hơn, thông qua phiên bản đĩa phát hành”.

"Resident Evil" sẽ kết thúc ở phần 6 5

Resident Evil 6 hiện chưa có bất cứ kế hoạch sản xuất nào nhưng dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm 2015, dĩ nhiên là vẫn với diễn viên nữ chính Milla Jovovich.

"Resident Evil" sẽ kết thúc ở phần 6 6

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14