Phim Việt giương cao khẩu hiệu "Đừng nói đồng tính là bệnh"

Doanh Vũ - Ảnh: Kim Điền, Theo Trí Thức Trẻ 21:52 16/03/2015

"Cầu Vồng Không Sắc" - phim Việt lấy đề tài đồng tính sắp sửa ra rạp - đã có một lễ ra mắt đề cao tinh thần ủng hộ cộng đồng LGBT mạnh mẽ.

Đồng tính vẫn là đề tài hấp dẫn để các nhà làm phim Việt Nam khai thác, với nhiều khía cạnh, nhiều cung bậc cảm xúc. Trong năm 2015, chắc chắn sẽ không thiếu phim đồng tính. Mở đầu là phim điện ảnh Cầu Vồng Không Sắc - do đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến thực hiện, vừa được ra mắt tại TP.HCM tối qua (16/3). Ứng với tinh thần tác phẩm, sự kiện được trang trí với hình ảnh chủ đạo là cầu vồng - đại diện cho cộng đồng LGBT, trong đó biểu ngữ "Đừng nói đồng tính là bệnh" được giương cao, nổi bật trên sân khấu chính.

Dòng chữ "Đừng nói đồng tính là bệnh" được đặt nổi bật trên sân khấu

Sân khấu cũng được trang trí với hình ảnh  (cầu vồng)"lục sắc" - đại diện cho cộng đồng LGBT

Nam diễn viên chính: Á quân Vietnam's Next Top Model Vũ Tuấn Việt

Nam diễn viên chính thứ hai: MC Thanh Tú

Cả hai khá đẹp đôi bên nhau

Chú cún này là "nhân vật" rất được yêu thích trong phim đấy

Cầu Vồng Không Sắc kể về mối tình đồng tính nồng nàn, quyết liệt của Hoàng (Thanh Tú) và Hùng (Vũ Tuấn Việt), nhưng luôn phải cố gắng kiềm chế trong chừng mực vì những ánh nhìn cổ hủ, những suy nghĩ bó hẹp của những người thân trong gia đình. Thanh Tú vào vai Hoàng - một anh chàng vốn ngây thơ, luôn nhìn cuộc sống màu hồng và chỉ biết lao đầu vào yêu cho đến khi bi kịch ập đến. Vũ Tuấn Việt vào vai Hùng - người luôn giữ tâm trạng kìm nén, đấu tranh tâm lý giằng xé dữ dội để kìm hãm con người mình, giữ tròn đạo nghĩa. Nữ diễn viên Kim Khánh tái xuất trong vai bà mẹ độc đoán và tàn nhẫn, ngăn cấm tình yêu của con mình và hơn ai hết, bà là người có ái nhìn ác cảm với chính con trai ruột chỉ vì cậu yêu anh trai nuôi của mình.

Lan Phương diện đồ xuyên thấu lấp ló nội y

Việt My nổi bật với hình xăm lớn trên cánh tay


Minxu Quốc Minh

Minh Béo

Bé Ben và Thanh Mỹ

Phim sẽ được ra rạp từ ngày 20/3/2015.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng cực “gắt” về drama Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa

    Trưa 20/6, quản lý lâu năm của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân của mình với tiêu đề: "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết"
  • Đọc thêm