SushiF

Phim mới của người đẹp “Death Note” sẽ được Mỹ hóa

evilalive, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 09/04/2012

Và tác phẩm sẽ do nam diễn viên từng nổi danh với sê-ri phim Mỹ kinh điển "Heroes" sản xuất.

Chuỗi sự kiện quảng bá cho tác phẩm điện ảnh mới của Toda ErikaSPEC~Ten (SPEC: Heaven) vẫn chưa dừng lại, dù bộ phim đã bắt đầu công chiếu vào thứ Sáu tuần rồi. Cũng trong ngày ra mắt đó, dàn diễn viên của bộ phim cùng nhau xuất hiện tại Toho Cinemas Roppongi Hills (Tokyo) để mở màn tác phẩm. Sự nổi tiếng của loạt phim SPEC được ghi nhận bằng một số lượng lớn người hâm mộ đã cố gắng góp mặt vào hoạt động này.


Kase Ryo - Toda Erika

Kamiki Ryunnosuke - Kase Ryo - Toda Erika - Ryu Raita

Điều bất ngờ nhất trong buổi ra mắt chính là thông báo đến từ Masi Oka (nam diễn viên của loạt phim Heroes nổi tiếng nước Mỹ). Anh tuyên bố rằng mình đang tích cực làm việc để thực hiện phiên bản drama Hoa Kỳ cho tác phẩm. Masi Oka tự tin nói rằng SPEC thừa “chất” để trở thành một hit phim trinh thám toàn cầu. Anh đã gửi đề nghị này tới nhà sản xuất bộ phim ngay khi tập cuối cùng của phiên bản truyền hình kết thúc phát sóng vào năm 2010.

Masi Oka - người nổi danh với vai diễn trong "Heroes"
nay là nhà sản xuất có tên tuổi tại Hollywood

“Tôi là một fan bự của SPEC. Bởi vậy, tôi cực kỳ mong muốn được mang tác phẩm tuyệt vời này đến với cả thế giới. Để thực hiện nguyện vọng, tôi đang nghiêm túc thảo luận với một hãng sản xuất phim danh tiếng”Masi Oka cho biết.


Theo thông báo từ nhà phát hành của bộ phim Nhật Bản, quyết tâm cực lớn của nam diễn viên 37 tuổi này đang hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả danh sách các diễn viên của phiên bản remake, cũng như các vị trí quan trọng khác trong đoàn phim vào đầu tháng Năm tới.
Trước thông tin bất ngờ này, nữ chính Toda Erika nói đùa: “Sao tác phẩm này có thể tiến hành mà không có chúng tôi chứ?”. Cô cũng thêm rằng: “Ắt hẳn tôi sẽ có cảm xúc rất kỳ lạ khi ngồi ở vị trí khán giả. Tuy vậy, tôi vẫn rất vui mừng vì tác phẩm này có thể vượt qua biên giới Nhật Bản đến với thế giới. Tôi quá tò mò để biết được diễn viên Hollywood nào sẽ đảm nhận những vai diễn trong bộ phim này”.Kase Ryo – nam diễn viên chính của bộ phim – bổ sung thêm: “Nhưng điều đó sẽ rất thú vị và chúng tôi trông chờ danh sách dàn diễn viên sẽ được công bố. Tôi nghĩ sẽ thật là tuyệt vời nếu vai của mình do một nam diễn viên lực lưỡng kiểu Arnold Schwarzenegger thể hiện”.


Góp mặt tại sự kiện ra mắt tác phẩm điện ảnh SPEC~Ten còn có đạo diễn Tsutsumi Yukihiro, nữ diễn viên Fukuda Saki, nam diễn viên trẻ triển vọng Kamiki Ryunnosuke và “gạo cội” Ryu Raita.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14