Phim của Lee Jong Suk - Park Shin Hye đắt gấp 8 lần "Vì sao đưa anh tới"

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 12:59 25/11/2014

Giá bản quyền phát sóng 1 tập của "Pinocchio" lên đến 280.000 đô la Mỹ (~ 5,9 tỷ đồng), cao gấp 8 lần so với "Man From The Stars" (Vì sao đưa anh tới).

Là tác phẩm truyền hình đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả xứ kim chi, Pinocchio nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của các đơn vị phát sóng trực tuyến ở nước ngoài. Một số nguồn tin cho biết, hai trang web chia sẻ video lớn nhất Trung Quốc là Youku và Tudou đã mạnh tay chi một khoản tiền khổng lồ để mua bản quyền trình chiếu bộ phim này. Được biết, một tập của Pinocchio trị giá khoảng 280.000 USD (~ 5,9 tỷ đồng). Mức giá này không chỉ cao gấp 8 lần drama Vì sao đưa anh tới mà còn giúp Pinocchio vượt mặt My Lovely Girl - tác phẩm được mua bản quyền với giá 200.000 USD (~4,3 tỷ đồng)/ tập để trở thành drama Hàn đắt giá nhất. 

Phim của Lee Jong Suk - Park Shin Hye đắt gấp 8 lần "Vì sao đưa anh tới" 1
Lee Jong Suk & "Pinocchio" trên mặt báo Trung

Người phát ngôn của đoàn phim cho biết: "Pinocchio được người hâm mộ đặc biệt chú ý, không chỉ riêng ở Hàn Quốc, Trung Quốc mà còn ở nhiều quốc gia khác nữa. Từ khóa Pinocchio và tên của các diễn viên, nhân vật cũng được tìm kiếm trên các trang mạng với tần suất cực kì cao. Đây quả thực là thành công bước đầu, khiến chúng tôi vô cùng phấn khởi. Bộ phim vẫn còn một hành trình dài phải đi, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để không làm khán giả thất vọng."

Phim của Lee Jong Suk - Park Shin Hye đắt gấp 8 lần "Vì sao đưa anh tới" 2

Theo tiết lộ, yếu tố giúp Pinocchio tạo được sức hút là ở cốt truyện độc đáo và thú vị. Mối quan hệ lạ lùng của 2 nhân vật chính khiến người xem vô cùng hiếu kỳ. Bên cạnh đó, với diễn xuất tự nhiên của cặp đôi Lee Jong Suk - Park Shin Hye, cả hai liên tục đưa khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. 

Phim của Lee Jong Suk - Park Shin Hye đắt gấp 8 lần "Vì sao đưa anh tới" 3

Hiện tại, Pinocchio đã trình chiếu được 4 tập đầu tiên. Tập 5 - 6 sẽ được giới thiệu vào tối 26 và 27/11. 

Phim của Lee Jong Suk - Park Shin Hye đắt gấp 8 lần "Vì sao đưa anh tới" 4
Loạt ảnh mới cập nhật của cặp đôi Park Shin Hye - Kim Young Kwang trong phim

(Nguồn: KpopHerald)
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày