Phạm Băng Băng trở thành bà mẹ 9 con

Infonet, Theo 12:23 21/01/2013

Phạm Băng Băng sẽ đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng "Báu vật của đời" của nhà văn Mạc Ngôn.

Mấy năm gần đây, Phạm Băng Băng luôn là lựa chọn lý tưởng cho nhiều dự án phim điện ảnh vì khả năng biến hóa, đa dạng trong diễn xuất. Sắp tới đây, nhiều khả năng người đẹp thị phi sẽ góp mặt trong phim chuyển thể Báu vật của đời. Và chắc chắn, ngôi sao của Hoàn Châu cách cách sẽ có rất nhiều cảnh nóng.

Phạm Băng Băng trở thành bà mẹ 9 con 1
  

Báu vật của đời là một trong những tác phẩm thành công nhất của nhà văn Mạc Ngôn (tác giả của Cao lương đỏ trước đây do Trương Nghệ Mưu làm đạo diễn). Nhân vật chính của truyện là Lỗ Toàn Nhi - một cô gái ở vùng quê Cao Mật (Trung Quốc), xinh đẹp, dịu dàng và tràn đầy sức sống nhưng số phận lại bất hạnh.

Phạm Băng Băng trở thành bà mẹ 9 con 2
 Nhà văn Mạc Ngôn (phải) và bìa tác phẩm "Báu vật của đời"

Thoát khỏi tục bó chân, năm 17 tuổi Lỗ Toàn Nhi được gả vào nhà Thượng Quan. Là vợ của Thượng Quan Thọ Hỷ, là con dâu trong gia đình khá giả nhưng thực chất Lỗ Toàn Nhi chẳng khác gì một kẻ tôi tớ. Lấy một người chồng bất tài, vũ phu lại bất lực, không có khả năng truyền giống, nên mọi sự hành hạ, mọi oán trách từ niềm khao khát có người nối dõi tông đường đều đổ dồn lên người cô. Trước nỗi khát khao có cháu của mẹ chồng cũng như những thành kiến của xã hội, Lỗ Toàn Nhi phải mang thân mình đi "xin giống" của những người đàn ông xa lạ. Cuối cùng cô đã sinh cho gia đình Thượng Quan một đàn con 9 đứa gồm 8 gái 1 trai…

Rất nhiều lần, dự án chuyển thể Báu vật của đời đã được nhắc đến nhưng vì những lý do khách quan, kế hoạch "nửa đường gãy gánh". Mãi đến khi nhà văn Mạc Ngôn đoạt giải Nobel văn học năm 2012, các nhà sản xuất mới quay về với tác phẩm này. Hiện tại, Hãng phim Hoa Nghị Huynh Đệ kết hợp với hai hãng phim khác đang thương lượng với tác giả Báu vật của đời và không giấu ý định chọn Phạm Băng Băng đảm nhận vai Lỗ Toàn Nhi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14