Clip vietsub

Optimus Prime (Transformers: Age of Extinction) vung kiếm oai hùng

Trang Thùy, sub: Duy Anh, Theo Pháp luật xã hội 00:35 30/11/2013

Quảng bá cho "Transformers: Age of Extinction", Optimus Prime xuất hiện với tạo hình mới mẻ trên bìa tạp chí Empire.

Hình ảnh chính thức đầu tiên tiết lộ tạo hình nhà lãnh đạo phe Autobots (do Peter Cullen lồng tiếng) đã được tiết lộ trên trang bìa của tạp chí Empire số mới nhất. Có thể thấy trong bộ phim Transformers: Age of ExtinctionOptimu Prime đã được nâng cấp. Tuy không phải là bức ảnh toàn thân để nhìn rõ từng chi tiết, nhưng có vẻ như dấu tích chiếc xe tải cải trang của nhà lãnh đạo phe Autobots đã bị tước bỏ đi khá nhiều.

Optimus Prime (Transformers: Age of Extinction) vung kiếm oai hùng 1

Optimus Prime (Transformers: Age of Extinction) vung kiếm oai hùng 2
 
So với phiên bản trong ba bộ phim đầu tiên, Optimus Prime của Transformers: Age of Extinction có các cạnh tròn hơn và miệng cũng khác. Robot trông vô khốc liệt trong một tư thế chiến đấu, tay lăm lăm thanh kiếm, thể hiện hình ảnh một chiến binh đang trong cơn giận dữ tột đỉnh.

Optimus Prime (Transformers: Age of Extinction) vung kiếm oai hùng 3
 
Bức ảnh thứ hai là cảnh một chiếc xe Audi sang trọng đang bị treo lơ lửng trên không trung. Thân xe được néo bằng những chiếc dây cáp. Các diễn viên ngồi trong xe ai cũng hốt hoảng cực độ. Phía dưới, đạo diễn Micheel Bay đang thích thú lia máy theo tốc độ đung đưa như đánh võng của chiếc xe.

Optimus Prime (Transformers: Age of Extinction) vung kiếm oai hùng 4

Một đoạn clip hậu trường mới độc quyền của kênh truyền hình E.T. còn giúp khán giả vào tận phim trường Transformers: Age of Extinction, nơi các diễn viên đang quay cảnh cháy nổ tại Detroit, Mỹ. Phim trường được xây dựng giống trung tâm Hồng Kông. Khắp nơi lửa cháy, xe bị ném tứ tung như đồ chơi. Hai chiếc siêu xe được giới thiệu trong đoạn clip là 2014 Concept Camaro và Pagani Huayra 2013.


Optimus Prime (Transformers: Age of Extinction) vung kiếm oai hùng 5

Optimus Prime (Transformers: Age of Extinction) vung kiếm oai hùng 6

Optimus Prime (Transformers: Age of Extinction) vung kiếm oai hùng 7

Optimus Prime (Transformers: Age of Extinction) vung kiếm oai hùng 8
 
Với dàn diễn viên mới Mark WahlbergJack Reynor và Nicola Peltz, phần thứ tư của Transformers: Age of Extinction dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 27/6/2014.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm