Những người hùng thầm lặng trong ngày Giáng Sinh

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 24/12/2012

Không phải lúc nào Santa Claus cũng là người duy nhất đem đến niềm vui và hạnh phúc cho mọi người trong dịp Giáng Sinh. Bên cạnh ông già tuyết luôn tồn tại những "anh hùng núp" đáng tin cậy.

Nhắc đến ngày lễ Giáng Sinh, tất cả mọi người đều nghĩ ngay đến Santa Claus, người sẽ tặng các em nhỏ những món quà xinh xắn dưới gốc cây thông. Tuy nhiên, ông già tuyết không thể hoàn thành công việc đó một cách trọn vẹn nếu thiếu đi những "anh hùng núp" đáng tin cậy. Đấy chính là ý tưởng tuyệt vời để các nhà làm phim Hollywood mặc sức sáng tạo nên những nhân vật tuyệt vời. Họ là ai và họ xuất hiện trong tác phẩm nào? Chúng ta cùng điểm danh thử nhé!
 

1. Jack Frost (Rise of the Guardians)

 
Những người hùng thầm lặng trong ngày Giáng Sinh 1

Những người hùng thầm lặng trong ngày Giáng Sinh 2

Nếu trong Santa Claus 3,  Jack Frost là kẻ âm mưu phá hoại Giáng Sinh thì với Rise of the Guardians (Sự trỗi dậy của các vệ thần), nhân vật này lại là 1 người hùng. Jack Frost trở lại Bắc Cực, sát cánh bên Tiên Răng, Thỏ Phục Sinh, Người Cát và dĩ nhiên là cả Ông già Noel để tìm lại niềm tin từ trẻ em trên toàn thế giới. Sâu thẳm bên trong con người Frost, cậu muốn được yêu thương và bảo vệ tinh thần Giáng Sinh chân chính.
 

2. Arthur Christmas

 
Những người hùng thầm lặng trong ngày Giáng Sinh 3

Những người hùng thầm lặng trong ngày Giáng Sinh 4

Là con trai thứ trong gia đình nhà Claus, Arthur luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến trẻ em - chủ nhân của những món quà trong dịp Giáng Sinh. Khi phát hiện ra quà dành tặng Gwen đã không đến được tay em, Arthur tìm mọi cách để đem nó đến cho cô bé, bất chấp sự phản đối của ông anh cả Steve. Nhờ vậy, ngày Giáng Sinh trở nên trọn vẹn và Arthur đã khiến niềm tin vào ông già tuyết trong lòng các bé không bao giờ tắt.
 

3. Phineas và Ferb

 
Những người hùng thầm lặng trong ngày Giáng Sinh 5

Những người hùng thầm lặng trong ngày Giáng Sinh 6

Như bao bạn bè đồng trang lứa, 2 thiên tài nhỏ tuổi của Disney luôn dành sự tin tưởng tuyệt đối vào ông già Noel. Để chào mừng Santa Claus đến khu vực 3 Bang, Phineas và Ferb cùng bạn bè mình đã trang hoàng thành phố và dựng hẳn 1 căn nhà cho "thần tượng" nghỉ chân. Khi Dr. Doofenshmirtz phá hoại lễ Giáng Sinh, 2 cậu bé liền tìm mọi cách chữa cháy và giúp Santa chuyển quà đến trẻ em tại Danville với sự hỗ trợ của 2 yêu tinh Blayn't, Clewn't. Nhờ đó, Danville đã có 1 mùa Noel vô cùng ý nghĩa.
 

4. Elf

 
Những người hùng thầm lặng trong ngày Giáng Sinh 7

Những người hùng thầm lặng trong ngày Giáng Sinh 8

Là đứa trẻ bình thường nhưng Buddy lại "may mắn" được nuôi dưỡng tại Bắc Cực bởi Papa-Elf. Khi cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn, niềm tin của mọi người vào ngày Noel cũng giảm đi đáng kể. Để giúp Santa Claus lấy lại được sự tin yêu của cư dân tại New York cũng như trên toàn thế giới, Buddy cùng gia đình và bạn gái đã tìm mọi cách đưa tinh thần Giáng Sinh trở lại. Nhờ vậy, chiếc xe tuần lộc của ông già tuyết lại có thể bay lên, giúp ông hoàn thành nhiệm vụ đêm Giáng sinh của mình.
 

5. Fred Claus

 
Những người hùng thầm lặng trong ngày Giáng Sinh 9


Những người hùng thầm lặng trong ngày Giáng Sinh 10

Fred Claus - anh trai của ông già tuyết, cũng là người luôn có hiềm khích với em mình. Sau khi 2 anh em cãi nhau 1 trận nảy lửa, Nick (Santa) đã bị thương ở lưng. Nhờ cuộc gặp gỡ với Roger Jr. Clinton cùng món quà từ cậu em trai, Fred trở lại Bắc Cực để làm lành. Tuy nhiên, anh lại trở thành ông già Noel thay Nick trong đêm đó, cứu ngày Giáng Sinh khỏi nguy cơ bị hủy hoại.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm