Ngôi sao "Transformers 4" đòi làm Iron Man

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 12:21 15/08/2013

Nếu Marvel làm tiếp phim về Iron Man, có thể Mark Wahlberg sẽ là người hùng trong bộ giáp sắt.

Trong buổi họp báo quảng bá cho bộ phim hành động hạng nặng 2 Guns, Mark Wahlberg tiết lộ rằng, anh đang quan tâm đến việc thay thế Robert Downey Jr. trong những dự án về Iron Man sắp tới. Thậm chí, Mark Wahlberg còn cho biết: anh từng tham gia vào cuộc đàm phán cho một vai siêu-anh-hùng-không-phải-Iron Man.
 
Ngôi sao "Transformers 4" đòi làm Iron Man 1
 
Nam diễn viên nói: "Tôi thực sự rất muốn tiếp nhận vai Iron Man từ Robert Downey Jr., nhưng có lẽ điều này khá khó vì tôi chưa bao giờ được yêu cầu đóng vai dạng này. Trước đây, tôi từng được mời đến để thương thảo đóng vai Robin trong Batman Forever"
 
Ngôi sao "Transformers 4" đòi làm Iron Man 2
Mark Wahlberg suýt đóng Robin trong Batman Forever
 
Mặc dù mong muốn trở thành Tony Stark, và hiện đang đóng vai chính trong bom tấn Transformers 4, nhưng Mark Wahlberg bày tỏ sự không thích thú với mấy phim dùng quá nhiều kỹ xảo CGI.
 
"Hiện nay có quá nhiều phim dùng hiệu ứng máy tính khiến mọi người không nhớ phim nào với phim nào. Khán giả được xem rất nhiều những đoạn trailer và những bộ phim mùa hè, và chúng đều từa tựa như nhau. Chắc chắn, những bộ phim nói trên sẽ có ngày phải kết thúc”. 
 
Ngôi sao "Transformers 4" đòi làm Iron Man 3
 
“Trước đây, bạn ngồi xem truyền hình, nhìn thấy một quảng cáo thú vị và nói: "Ồ tôi sẽ đi xem phim bởi vì tôi chưa từng được chứng kiến một điều gì hấp dẫn như vậy". Nhưng giờ đây, khán giả đã nhìn thấy tất cả trước khi phim ra rạp. Nhớ lại hồi xem Công viên kỷ Jura hay The Perfect Storm, chúng đều không có mấy kỹ xảo. Còn bây giờ, mọi thứ bày hết ra trước mắt".
 
Ngôi sao "Transformers 4" đòi làm Iron Man 4
Mark Wahlberg không thích phim có quá nhiều kỹ xảo máy tính
 
Hồi tháng 4, Robert Downey Jr. bày tỏ mong muốn rời khỏi vai Iron Man, và xác nhận rằng Iron Man 3 là bộ phim độc lập về Người Sắt cuối cùng của nam diễn viên. Tuy nhiên, khán giả sẽ còn gặp anh với vai Tony Stark trong dự án The Avengers: Age of Ultron.
 
Ngôi sao "Transformers 4" đòi làm Iron Man 5
 
Sau khi cuộc đàm phán với Robert Downey Jr. đi vào ngõ cụt, ông Kevin Feige - chủ tịch Marvel thổ lộ với Entertainment Weekly, ngụ ý rằng có thể sẽ còn nhiều diễn viên khác đóng vai Iron Man trong các phần sau: "Tôi tin rằng sẽ có một Iron Man thứ tư, thứ năm, thứ sáu và thứ 10, thứ 20. Tôi thấy không có lý do tại sao Tony Stark không thể sống dai như James Bond, Batman, hoặc Spider-Man".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm