Ngô Diệc Phàm mắt xanh sâu hun hút trên dự án "Tước Tích"

Tiny, Theo Trí Thức Trẻ 14:42 05/05/2015

Ngô Diệc Phàm trở thành nam chính cực quyến rũ sánh vai cùng Phạm Băng Băng trong dự án điện ảnh chuyển thể “Tước Tích”.

Sau phim Tiểu Thời Đại 4, tác giả Quách Kính Minh tiếp tục chuyển thể cuốn tiểu thuyết ăn khách Tước Tích (Legend of Ravaging Dynasties) của mình thành phim điện ảnh. Trước đó, nhà đài cũng từng hé lộ tạo hình đẹp ma mị của Phạm Băng Băng trong phim. Tuy nhiên, chỉ đến khi công khai những bức ảnh của nam chính Ngô Diệc Phàm, khán giả mới thật sự “bùng nổ” bởi hóa thân của anh quá đỗi ấn tượng – trong đó đặc biệt nhất là ở màu mắt. Đôi mắt xanh biếc của Ngô Diệc Phàm được đánh giá là y hệt như mắt của chim tước trong truyền thuyết. 
 

 

 

 
Mặc dù đã công khai tạo hình của Phạm Băng Băng lẫn Ngô Diệc Phàm nhưng nhà đài vẫn một mực giữ kín nhân vật mà cả hai sẽ đảm nhận là ai. Điều này khiến nhiều khán giả phải “suy già đoán non” vai của Ngô Diệc Phàm sẽ là Vương Tước hoặc Ám Dạ, hay cũng có thể là Vô Tà. Mỗi người đều mang một vẻ khác nhau, tuy nhiên, dù là ai trong ba nhân vật này thì Ngô Diệc Phàm vẫn đủ khả năng để mang đến cho người xem một nam chính trong Tước Tích đầy mê hoặc.
 
Bên cạnh đó, tạo hình của Vương Nguyên (TF-Boys) cũng vừa được tung ra chung với Ngô Diệc Phàm. Nét điển trai cùng ánh mắt lạnh lùng của anh chàng Vương Nguyên đã nhanh chóng “hút hồn” các fan nữ. Một số còn cho rằng Diệc Phàm hãy cẩn thận vì Vương Nguyên rất có khả năng sẽ soán ngôi “nam thần” của anh trong dự án lần này.
 

 

 

Tác phẩm Tước Tích là bộ phim được lấy bối cảnh về thế giới thần thoại Odin có bốn đại lục, mỗi đại lục được một pháp sư trấn giữ. Tình cờ một nhân viên phục vụ ở đại lục Aslan đã thu phục được Kỳ Linh – thần thú trong truyền thuyết. Từ đó câu chuyện bắt đầu diễn ra. 
 
Tước Tích dự kiến sẽ công chiếu vào mùa hè năm 2016. 
 
(Nguồn: weibo)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm