Nàng tiên "The Hobbit" trở thành tình nhân của Người Kiến

Haylee, Theo Pháp luật xã hội 12:00 09/02/2014

Nữ diễn viên Evangeline Lilly hiện đang thảo luận với Marvel để nhận vai bạn gái của Scott Lang (Paul Rudd) trong bộ phim "Ant-Man".

Dù hiện tại Marvel vẫn đang dồn lực cho các tác phẩm của Phase Two nhưng thông tin về bộ phim mở màn Phase ThreeAnt-man vẫn được các fan săn lùng ráo riết. Vừa qua, trang Variety đã lên tiếng công bố rằng, nữ diễn viên Evangeline Lilly – ngôi sao của series Mất tích, The Hobbit – đang được nhà sản xuất chọn mặt gửi vàng cho nhân vật bạn gái của Người Kiến Scott Lang (Paul Rudd).
 
Nàng tiên "The Hobbit" trở thành tình nhân của Người Kiến 1

Nàng tiên "The Hobbit" trở thành tình nhân của Người Kiến 2
Evangeline Lilly
 
Một nguồn tin thân cận cho biết, vai của Evangeline Lilly không chỉ đơn thuần liên quan tới anh hùng Scott Lang mà cô còn là con gái của Người Kiến nguyên bản Hank Pym (Michael Douglas). Nếu tin đồn trên là sự thật, đây sẽ là nhân vật mới được thêm vào phiên bản phim của Marvel thay vì đi theo nguyên tác truyện.
 
Nàng tiên "The Hobbit" trở thành tình nhân của Người Kiến 3
The Wasp
 
Nàng tiên "The Hobbit" trở thành tình nhân của Người Kiến 4
Rashida Jones
 
Bên cạnh đó, nữ diễn viên Rashida Jones hiện đang là ứng cử viên số 1 cho vai The Wasp/Janet Van Dyne. Cũng theo nguồn tin trên, The Wasp chỉ là nhân vật phụ trong Ant-Man nhưng lại có vai trò vô cùng quan trọng. Trong phiên bản truyện, The Wasp là người yêu của tiến sĩ Hank Pym.
 
Nàng tiên "The Hobbit" trở thành tình nhân của Người Kiến 5
Fan-made poster của “Ant-Man”
 
Ant-Man sẽ chính thức ra rạp vào ngày 17/07/2015 – 2 tháng sau The Avengers: Age of Ultron – cùng dàn diễn viên: Paul Rudd, Michael Douglas, Michael Pena, Clifton Collins Jr., Evangeline Lilly. Tác phẩm được thực hiện bởi đạo diễn Edgar Wright.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày