Nàng Rose của "Titanic" trở thành kẻ tìm diệt lạnh lùng

Trang Thùy, sub: Duy Anh, Theo Pháp luật xã hội 00:03 23/02/2014

Kate Winslet - nàng Rose xinh đẹp của "Titanic" đã trở thành một kẻ lãnh đạo lạnh lùng và tàn nhẫn trong "Divergent" (Dị Biệt).

Bộ phim khoa học viễn tưởng Divergent (Dị biệt) vừa phát hành trailer cuối cùng, cho thấy cuộc chiến giữa hai nhân vật của Shailene WoodleyKate Winslet - nàng Rose của Titanic ngày nào. Trong khi Tris Prior (Shailene Woodley) che giấu thân phận khác biệt của mình, thì Jeanine Matthews (Kate Winslet) tìm mọi cách để săn lùng những người như cô.

Trailer cuối cùng của "Divergent" (Dị Biệt)

Để tiêu diệt những người dị biệt như Tris, bà Jeanine Matthews – nhà lãnh đạo của phe Thông minh (Erudite) hạ lệnh: “Những kẻ dị biệt là mối nguy cho hệ thống. Chúng ta sẽ không an toàn chừng nào chưa loại bỏ bọn chúng. Tôi muốn mọi tên dị biệt phải bị tiêu diệt. Từng người một”.
 
Nàng Rose của "Titanic" trở thành kẻ tìm diệt lạnh lùng 1
 
Nhưng bên cạnh Tris may mắn đã có Four (Theo James), chàng trai cũng thuộc phe Thông minh. Thay vì nghe lời người lãnh đạo phe mình, anh lại bảo vệ cô, động viên cô và huấn luyện cô chiến đấu bảo vệ chính mình.
 
Nàng Rose của "Titanic" trở thành kẻ tìm diệt lạnh lùng 2
 
Nàng Rose của "Titanic" trở thành kẻ tìm diệt lạnh lùng 3
 
Không chịu lùi bước, Tris đã quyết định phản công. Đoạn kết trailer của Divergent cho thấy sau thời gian dài che giấu danh tính, Tris đã thực sự thừa nhận về những người khác biệt giống như mình. Cô nói: "Có một từ miêu tả những người như tôi: Dị biệt".
 
Nàng Rose của "Titanic" trở thành kẻ tìm diệt lạnh lùng 4
 
Nàng Rose của "Titanic" trở thành kẻ tìm diệt lạnh lùng 5
 
Nàng Rose của "Titanic" trở thành kẻ tìm diệt lạnh lùng 6
 
Divergent (Dị Biệt) được thực hiện dựa trên cuốn sách bán chạy của tác giả Veronica Roth. Phim bắt đầu công chiếu tại Mỹ ngày 21/3.
 
Nàng Rose của "Titanic" trở thành kẻ tìm diệt lạnh lùng 7
 
Nàng Rose của "Titanic" trở thành kẻ tìm diệt lạnh lùng 8

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm