Hot trailer

Mỹ nhân "The Host" trở lại với hình tượng sát thủ

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 04/05/2013

Sau "The Host", Saoirse Ronan sẽ trở lại màn ảnh với "Violet & Daisy" trong hình tượng sát thủ.

Sau Selena GomezVanessa Hudgens trong Spring Breaker, Emma Watson trong The Bling Ring, đến lượt Saoirse Ronan cũng lạnh lùng xài súng trong Violet & Daisy. Tuy nhiên, không giống như những ngọc nữ trong các phim dành cho teen kể trên, Saoirse Ronan đảm nhận một hình tượng tượng không đẹp như Daisy thật ra chỉ là câu chuyện lặp lại sau Hanna năm 2011.
 
Mỹ nhân "The Host" trở lại với hình tượng sát thủ 1
 
Nhà sản xuất Violet & Daisy vừa phát hành trailer mới nhất của phim, tiết lộ những hình ảnh lạnh lùng và đáng sợ của hai cô gái tuổi teen VioletDaisy, do Alexis BledelSaoirse Ronan thể hiện. Giống như những cô gái cùng tuổi, họ cũng mê thời trang và những trò nghịch ngợm. Thế nhưng lúc cầm súng trong tay, VioletDaisy trở thành những sát thủ mặt lạnh, sẵn sàng hạ sát mục tiêu được thuê. 
 

Mỹ nhân "The Host" trở lại với hình tượng sát thủ 2

Mỹ nhân "The Host" trở lại với hình tượng sát thủ 3
 
Mỹ nhân "The Host" trở lại với hình tượng sát thủ 4

Violet & Daisy là câu chuyện về một cặp sát thủ tuổi teen, đồng thời cũng là hai người bạn thân tên là VioletDaisy. Chỉ vì mê thần tượng nhạc pop Barbie Sunday, họ tìm mọi cách để có được bộ trang phục đến dự một buổi hòa nhạc của thần tượng.

Mỹ nhân "The Host" trở lại với hình tượng sát thủ 5
 
Mỹ nhân "The Host" trở lại với hình tượng sát thủ 6
 
Mỹ nhân "The Host" trở lại với hình tượng sát thủ 7

Mỹ nhân "The Host" trở lại với hình tượng sát thủ 8
 
Muốn kiếm tiền dễ dàng, cả hai đồng ý trở thành sát thủ giết thuê của Russ (Danny Trejo), với mục tiêu là một kẻ cô độc bí ẩn. Nhưng hai cô gái không ngờ công việc này dẫn họ đến một vụ án vượt quá sự tưởng tượng của họ.

Mỹ nhân "The Host" trở lại với hình tượng sát thủ 9
 
Violet & Daisy do Geoffrey S. Fletcher viết kịch bản và chỉ đạo thực hiện. Phim từng được công chiếu tại Liên hoan phim Toronto năm 2011 và dự kiến phát hành hạn chế tại Mỹ vào ngày 7/6.
 
Mỹ nhân "The Host" trở lại với hình tượng sát thủ 10

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm