Mỹ nhân “Dị Biệt” phá vỡ lồng kính lao vào bóp cổ chính mình

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 15:11 13/12/2014

The Divergent Series: Insurgent (Những Kẻ Nổi Loạn) của series Dị Biệt vừa phát hành trailer mới đầy cảnh hành động,

Sau khi phát hành một teaser trailer 15 giây, hãng Summit Entertainment đã phát hành đoạn trailer đầy đủ của bộ phim The Divergent Series: Insurgent (Những Kẻ Nổi Loạn). Với thời lượng hơn 2 phút, khán giả thực sự mãn nhãn với nhiều cảnh hành động mãnh liệt trong trailer mới của series Dị Biệt. Đặc biệt gây ấn tượng là cảnh Tris (Shailene Woodley) chẳng ngại ngần lao thẳng vào phá tung cửa kính, nhào đến bóp cổ cô gái xinh đẹp - là bản sao của chính mình. Đây chính là cuộc thử nghiệm mà Jeanine (Kate Winslet), lãnh đạo của phe Uyên bác, buộc Tris phải thực hiện. Jeanine muốn dùng các biện pháp cực đoan để kiềm chế Tris nổi loạn và ngăn chặn cô khỏi việc tìm kiếm câu trả lời cho các vấn đề của phe Uyên bác.Mỹ nhân “Dị Biệt” phá vỡ lồng kính lao vào bóp cổ chính mình 1

Mỹ nhân “Dị Biệt” phá vỡ lồng kính lao vào bóp cổ chính mình 2

Ngay đầu đoạn trailer, người hâm mộ loạt sách của Veronica Roth đã ngạc nhiên khi thấy xuất hiện một chiếc hộp với những hình thù bí ẩn, cùng những tia sáng xanh nhấp nháy. Chiếc hộp này không xuất hiện trong tiểu thuyết. Jeanine nói: "Chúng tôi tìm thấy nó. Tương lai dân tộc ta xứng đáng được hưởng." Tris hỏi anh trai mình (Ansel Elgort): "Jeanine nghĩ có thứ gì trong hộp hả Caleb?"

Mỹ nhân “Dị Biệt” phá vỡ lồng kính lao vào bóp cổ chính mình 3

Đoạn clip còn cho thấy cuộc truy sát của phe Uyên bác nhằm tìm kiếm và tiêu diệt những kẻ nổi loạn, khiến Tris, Four (Theo James), Caleb (Ansel Elgort) chạy trốn bằng mọi cách. Trên đường đi, họ rơi vào cuộc đấu súng vô tiền khoáng hậu với đám quân của Jeanine. Với thứ vũ khí khủng trong tay, cả nhóm cũng tìm mọi cách để đột nhập vào trung tâm căn cứ của phe Uyên bác.

Mỹ nhân “Dị Biệt” phá vỡ lồng kính lao vào bóp cổ chính mình 4

Mỹ nhân “Dị Biệt” phá vỡ lồng kính lao vào bóp cổ chính mình 5

Tuy clip tràn ngập những cảnh hành động máu lửa, nhưng trong trailer cũng không thiếu những khoảng lặng an bình. Khán giả như phát sốt trước phân cảnh nồng nàn lãng mạn của hai nhân vật chính Tris và Four, khi họ trao nhau một nụ hôn say đắm. Đoạn video cũng tiết lộ thoáng qua một hình xăm mới sau lưng Tris.

Mỹ nhân “Dị Biệt” phá vỡ lồng kính lao vào bóp cổ chính mình 6

Mỹ nhân “Dị Biệt” phá vỡ lồng kính lao vào bóp cổ chính mình 7

Trong The Divergent Series: Insurgent, Tris bị ám ảnh bởi quá khứ của mình, và tuyệt vọng để bảo vệ những người cô yêu. Bên cạnh có Four, cô phải đối mặt với một thách thức không thể, khi họ tìm ra sự thật về quá khứ và tương lai trong thế giới của họ. 

The Divergent Series: Insurgent (Những Kẻ Nổi Loạn) có sự góp mặt của những ngôi sao như Shailene Woodley, Theo James, Ansel Elgort, Miles Teller, Naomi Watts, Maggie Q, Kate Winslet, Jai Courtney, Zoë Kravitz, Ray Stevenson và Naomi Watts. Phim do đạo diễn Robert Schwentke chỉ đạo thực hiện và dự kiến ra rạp vào ngày 20/03/2015.

Mỹ nhân “Dị Biệt” phá vỡ lồng kính lao vào bóp cổ chính mình 8


(Nguồn: IMDb)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm