Mỹ nhân "Dị biệt" đối đầu kẻ phản diện tàn ác trong "Allegiant"

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 15/02/2016

Trailer mới của "The Divergent Series: Allegiant" cho thấy kế hoạch điên rồ đáng sợ của David (Jeff Daniels) và sự dũng cảm của Tris Prior (Shailene Woodley).

Đoạn trailer cuối cùng của The Divergent Series: Allegiant chứng minh lại chi tiết những gì mà bộ poster nhân vật đã tiết lộ cách đây ít ngày. Đó là phần trăm sự tinh khiết trong di truyền của mỗi nhân vật chính trong phim. Tris Prior (Shailene Woodley) có 100% gen thuần khiết, còn Four (Theo James), Peter (Miles Teller), Caleb (Ansel Elgort) và Christina (Zoë Kravitz) có phần nào đó bị hư hỏng về mặt di truyền.

Trailer của "The Divergent Series: Allegiant"

Mỹ nhân Dị biệt đối đầu kẻ phản diện tàn ác trong Allegiant - Ảnh 2.

Mỹ nhân Dị biệt đối đầu kẻ phản diện tàn ác trong Allegiant - Ảnh 3.

Mỹ nhân Dị biệt đối đầu kẻ phản diện tàn ác trong Allegiant - Ảnh 4.

Trong khi nhà lãnh đạo David (Jeff Daniels) của Cục Phúc lợi di truyền (nằm bên ngoài bức tường bao bọc Chicago), đang nỗ lực tìm kiếm sự tinh khiết di truyền, thì đồng thời ông ta cũng để lộ mối đe dọa tới tất cả những người có gen di truyền không tinh khiết. Ông ta nói về kế hoạch điên rồ của mình: "Đối với mọi người, cô là kẻ Dị biệt. Nhưng đối với tôi, cô là một phép lạ. Cô tinh khiết về mặt di truyền" và chỉ Tris là "một người duy nhất có giá trị cứu sống"."

Mỹ nhân Dị biệt đối đầu kẻ phản diện tàn ác trong Allegiant - Ảnh 5.

Tris Prior (Shailene Woodley)

Mỹ nhân Dị biệt đối đầu kẻ phản diện tàn ác trong Allegiant - Ảnh 6.

Four (Theo James)

Theo ý kiến ​​của David thì đó chính là gợi ý xoá bỏ nhân loại. Tris không đồng ý với ông ta. Cô luôn tin rằng mọi người đều có giá trị như nhau. Cô nói với Four và anh trai Caleb và bạn mình là Christina, Peter, hãy đứng dậy chống lại tổ chức này: "Chúng ta phải cùng đứng lên, tất cả mọi người đều xứng đáng được cứu thoát".

Mỹ nhân Dị biệt đối đầu kẻ phản diện tàn ác trong Allegiant - Ảnh 7.

Caleb (Ansel Elgort)

Mỹ nhân Dị biệt đối đầu kẻ phản diện tàn ác trong Allegiant - Ảnh 8.

Peter (Miles Teller)

Mỹ nhân Dị biệt đối đầu kẻ phản diện tàn ác trong Allegiant - Ảnh 9.

Christina (Zoë Kravitz)

Sau thành công của series phim nhượng quyền The Hunger Games dựa trên loạt sách cùng tên, lấy bối cảnh một tương lai tăm tối, nhiều hãng phim tiếp tục chuyển thể một số dự án tương tự, trong đó có The Maze Runner và The Divergent Series. Trong khi có rất nhiều thương hiệu trở thành bom xịt, thì Divergent Series (tuy không bùng nổ như The Hunger Games, hay bom tấn Harry Potter), nhưng cũng là những bộ phim khó mà bỏ qua.

Mỹ nhân Dị biệt đối đầu kẻ phản diện tàn ác trong Allegiant - Ảnh 10.

Mỹ nhân Dị biệt đối đầu kẻ phản diện tàn ác trong Allegiant - Ảnh 11.

Bộ phim thứ ba sắp tới trong series nhượng quyền mang tên The Divergent Series: Allegiant, và phần cuối The Divergent Series: Ascendant, sẽ dựa trên cuốn sách cuối cùng trong loạt truyện của Veronica Roth. Nội dung cuốn sách sẽ mở ra sự thật về thế giới Divergent, trong đó tiết lộ rằng các phe phái ở Chicago thực ra là một phần của một thí nghiệm và Sự phân hóa chính là kết quả của thí nghiệm này.

Mỹ nhân Dị biệt đối đầu kẻ phản diện tàn ác trong Allegiant - Ảnh 12.

Mỹ nhân Dị biệt đối đầu kẻ phản diện tàn ác trong Allegiant - Ảnh 13.

Hai bộ phim đầu tiên trong series tập trung vào các cuộc xung đột chính trị giữa năm phe phái khác nhau, cũng như cộng đồng của những người Vô phái, dẫn đầu là Evelyn, thì trong phần thứ ba Allegiant sẽ chuyển sang một cuộc xung đột khác. Trong Divergent và Insurgent, lãnh đạo phe Uyên bác là Jeanine (Kate Winslet) là nhân vật phản diện và cố gắng để kiểm soát hoàn toàn xã hội, xóa bỏ những kẻ Dị biệt. Tuy nhiên, khi Jeanine bị giết chết và Tris khám phá thế giới mới bên ngoài bức tường, trong Allegiant sẽ thiết lập một cuộc xung đột mới giữa những người có gen di truyền tinh khiết và những người còn lại. Điều này buộc Tris tập hợp bạn bè và các nhà lãnh đạo của Chicago với nhau, để cứu thế giới.

Mỹ nhân Dị biệt đối đầu kẻ phản diện tàn ác trong Allegiant - Ảnh 14.

David (Jeff Daniels)

Mỹ nhân Dị biệt đối đầu kẻ phản diện tàn ác trong Allegiant - Ảnh 15.

Naomi Watts trong vai Evelyn

Mỹ nhân Dị biệt đối đầu kẻ phản diện tàn ác trong Allegiant - Ảnh 16.

Octavia Spencer vai Johanna

Đạo diễn của Insurgent là Robert Schwentke trở lại chèo lái Allegiant, từ kịch bản của Noah Oppenheim (The Maze Runner). Ngoài những vai chính nêu trên, các diễn viên khác trở về với bộ phim còn có Ray Stevenson trong vai Marcus cha của Four; Naomi Watts trong vai Evelyn - mẹ Four và là nhà lãnh đạo Vô phái; Octavia Spencer vai Johanna - nhà lãnh đạo phe Hòa hiếu; các thành viên phe Dũng cảm gồm Maggie Q vai Tori và Keiynan Lonsdale vai U-ri. Những nhân vật mới mà Tris sẽ gặp khi vượt ra ngoài bức tường bao gồm Nita (Nadia Hilker) và Matthew (Bill Skarsgard).

Mỹ nhân Dị biệt đối đầu kẻ phản diện tàn ác trong Allegiant - Ảnh 17.

The Divergent Series: Allegiant sẽ ra rạp vào ngày 18/3/2016, tiếp theo là The Divergent Series: Ascendant ra rạp ngày 09/6/2017.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm