Mỹ nam xứ Hàn “nhẵn mặt” với hình tượng học trò

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 00:00 09/06/2013

Trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc xuất hiện "xu hướng" diện đồng phục thường xuyên của 1 số mỹ nam.

Một số sao nam Hàn Quốc đặc biệt có duyên với hình tượng học trò. Trong số đó, nổi bật nhất là 3 anh chàng Lee Hyun Woo, Lee Jong Suk và Kim Woo Bin. Chẳng những thường xuyên được dịp khoác lên người bộ đồng phục học sinh mà họ còn làm nên tên tuổi nhờ dạng vai dễ lấy lòng khán giả trẻ này. 
 
Lee Hyun Woo
 
Lee Hyun Woo khởi nghiệp diễn xuất từ khi còn là một cậu bé. Trải qua hàng loạt bộ phim với vai trò diễn viên nhí, đến God of Study, chàng trai sinh năm 1993 đã được đôn lên hàng nam chính. Trong phim, Lee Hyun Woo thể hiện nhân vật Hong Chan Doo – cậu học sinh cực kỳ đam mê vũ đạo. Với gương mặt bầu bĩnh cộng thêm phong cách vừa chững chạc vừa đáng yêu, anh không gặp quá nhiều khó khăn trong việc “cưa đổ” các fan nữ.  
 
Mỹ nam xứ Hàn “nhẵn mặt” với hình tượng học trò 1
 
Cái duyên với vai diễn học trò tiếp tục đưa Lee Hyun Woo đến với bộ phim The Equator Man. Mặc dù chỉ góp mặt trong vài tập đầu nhưng anh vẫn kịp khoác lên người bộ đồng phục của trường học. 
 
Mỹ nam xứ Hàn “nhẵn mặt” với hình tượng học trò 2
 
Mỹ nam xứ Hàn “nhẵn mặt” với hình tượng học trò 3
 
To the Beautiful You là tác phẩm tiếp theo mà Lee Hyun Woo xuất hiện thông qua hình ảnh một cậu nam sinh. Nhờ kinh nghiệm “đến trường” tích góp được trong quá trình đóng God of Study và The Equator Man, Lee Hyun Woo đã hoàn thành xuất sắc nhân vật Cha Eun Kyul. Đặc biệt, dù chỉ là nam thứ nhưng Lee Hyun Woo vẫn nhận được sự yêu thích không thua kém nam chính Minho (SHINee).
 
Mỹ nam xứ Hàn “nhẵn mặt” với hình tượng học trò 4
 
Sau nhiều lần làm học sinh trên màn ảnh, tưởng chừng Lee Hyun Woo sẽ tạm biệt dạng vai này. Nhưng thực tế không phải vậy. Tham gia phim điện ảnh Secretly, Greatly, anh đảm nhận nhân vật điệp viên “đội lốt” học sinh trung học. Chính vì điều này mà trong phần lớn cảnh quay, Lee Hyun Woo vẫn xuất hiện cùng bộ đồng phục quen thuộc. 
 
Mỹ nam xứ Hàn “nhẵn mặt” với hình tượng học trò 5
 
Lee Jong Suk
 
Tương tự Lee Hyun Woo, Lee Jong Suk cũng là nam diễn viên khá có duyên với dạng vai nam sinh. Điển hình đầu tiên là High Kick 3: The Revenge of the Short Legged, “nghề” chính của Ahn Jong Suk (Lee Jong Suk) trong sitcom này là học sinh. Ngày ngày, anh phải cùng cô em gái Soo Jung (Krystal) đến trường. Trong khi Soo Jung tỏ ra khá thoải mái thì Jong Suk lại gặp vô số rắc rối. 
 
Mỹ nam xứ Hàn “nhẵn mặt” với hình tượng học trò 6
 
Mỹ nam xứ Hàn “nhẵn mặt” với hình tượng học trò 7
 
Gần hai năm sau High Kick 3, “nam sinh” Lee Jong Suk tiếp tục gặp lại khán giả. Tuy nhiên lần này là trong bộ phim trường học chính thống mang tên School 2013. Nhờ vai lớp trưởng Go Nam Soon, Lee Jong Suk thực sự trở thành một ngôi sao mới của làng phim ảnh xứ kim chi. 
 
Mỹ nam xứ Hàn “nhẵn mặt” với hình tượng học trò 8
 
Mỹ nam xứ Hàn “nhẵn mặt” với hình tượng học trò 9
 
Sắp tới đây, Lee Jong Suk sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ qua tác phẩm mang tên I Hear Your Voice, hợp tác với Yoon Sang Hyun và Lee Bo Young. Đáng nói nhất là trong drama này, anh vẫn sẽ làm “nghề” học sinh. 
 
Mỹ nam xứ Hàn “nhẵn mặt” với hình tượng học trò 10
 
Mỹ nam xứ Hàn “nhẵn mặt” với hình tượng học trò 11
 
Mỹ nam xứ Hàn “nhẵn mặt” với hình tượng học trò 12
 
Kim Woo Bin
 
Nếu Lee Jong Suk liên tục đảm nhận nhân vật nam sinh thì bạn diễn Kim Woo Bin của anh trong School 2013 cũng chẳng thua kém. Ngay từ bộ phim đầu tiên là White ChristmasKim Woo Bin đã xuất hiện với thân phận học sinh thông qua vai Kang Mi Reu
 
Mỹ nam xứ Hàn “nhẵn mặt” với hình tượng học trò 13
 
Mỹ nam xứ Hàn “nhẵn mặt” với hình tượng học trò 14
 
Đến A Gentleman’s Dignity, anh lại trở thành cậu học trò nổi loạn Kim Dong Hyub của cô giáo Seo Yi Soo (Kim Ha Neul). Sau những ấn tượng khá tốt, Kim Woo Bin đã lọt vào mắt xanh của nhà sản xuất School 2013 và được giao vai Park Heung Soo. Mặc dù trong phim, Heung Soo bị xem là nhân vật nguy hiểm của trường học nhưng đối với khán giả, anh lại là một nam sinh cực kỳ thu hút. Ngoài ra, màn tung hứng ăn ý với Lee Jong Suk đã giúp tên tuổi của Kim Woo Bin vụt sáng. 
 
Mỹ nam xứ Hàn “nhẵn mặt” với hình tượng học trò 15
 
Hiện tại, Kim Woo Bin vẫn chưa xác nhận tham gia tác phẩm mới. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, anh đang xem xét dự án The Heirs. Nếu đồng ý góp mặt trong bộ phim này, rất có thể anh sẽ tiếp tục trở thành học sinh. 
 
Mỹ nam xứ Hàn “nhẵn mặt” với hình tượng học trò 16

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm