bên nhau trọn đời (phim truyền hình)

Mỹ nam “Võ Mị Nương Truyền Kì” làm cameo trong "Bên Nhau Trọn Đời"

Haylee, Theo Pháp luật xã hội 12:53 18/01/2015

Khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú khi thấy Lý Mục của "Võ Mị Nương Truyền Kì" xuất hiện với tư cách một cameo (khách mời) trong “Bên Nhau Trọn Đời” (My Sunshine).

Sau 16 tập “lên sàn”, diễn viên khách mời đầu tiên của Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) đã xuất đầu lộ diện trên màn ảnh nhỏ vào ngày hôm qua. Nhân vật bí mật này không ai khác là nam diễn viên Lý Thần – người vào vai Lý Mục trong Võ Mị Nương Truyền Kì. Với Bên Nhau Trọn Đời, Lý Thần hóa thân thành anh thợ cắt tóc “thảm họa” của Mặc Sênh (Đường Yên). Ngoài Mặc Sênh ra, Tiểu Hồng cũng trở thành nạn nhân thứ hai của anh chàng đam mê nghệ thuật này trong phim.

Mỹ nam “Võ Mị Nương Truyền Kì” làm cameo trong "Bên Nhau Trọn Đời" 1

Mỹ nam “Võ Mị Nương Truyền Kì” làm cameo trong "Bên Nhau Trọn Đời" 2
Anh thợ cắt tóc Lý Thần cùng hai “tác phẩm” thảm họa

Quay trở lại với nội dung chính của hai tập vừa rồi, Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) và Mặc Sênh bắt đầu cuộc sống của đôi vợ chồng. Tuy kết hôn chưa đầy 24 tiếng nhưng Hà đại luật sư đã sử dụng thành thạo tuyệt chiêu “vợ tôi quản rất chặt” để từ chối đi vui chơi với đối tác. Về phần Mặc Sênh, cô bắt đầu trang hoàng cho tổ ấm mới bằng cách mua đồ dùng nhà bếp, thay rèm cửa. Thậm chí, Mặc Sênh bắt đầu “mặt dày” lại như hồi đại học, chủ động nhắn tin cho Dĩ Thâm rồi đợi đến khi anh trả lời mới thôi.

Mỹ nam “Võ Mị Nương Truyền Kì” làm cameo trong "Bên Nhau Trọn Đời" 3

Mỹ nam “Võ Mị Nương Truyền Kì” làm cameo trong "Bên Nhau Trọn Đời" 4

Sau chuyến công tác tại Quảng Châu, Dĩ Thâm rất bất ngờ khi chứng kiến sự thay đổi trong căn hộ của mình. Sáng hôm sau, anh kiếm cớ đưa Mặc Sênh đi làm dù văn phòng của hai người ngược đường với nhau. Mặc Sênh còn giả vờ quên chìa khóa nhà để kiếm cớ gặp Dĩ Thâm. Thấy Mặc Sênh vừa chờ mình vừa đếm gạch như hồi xưa, ký ức đẹp đẽ lại ùa về trong anh: “Dĩ Thâm, em đã đếm mấy lần chín trăm chín mươi chín rồi”.

Mỹ nam “Võ Mị Nương Truyền Kì” làm cameo trong "Bên Nhau Trọn Đời" 5

Mỹ nam “Võ Mị Nương Truyền Kì” làm cameo trong "Bên Nhau Trọn Đời" 6

Để cổ vũ thêm tình cảm cho cặp vợ chồng mới cưới, Tiêu Tiêu (Mễ Lộ) tặng Mặc Sênh quyển sách dạy nấu ăn. Hà phu nhân hào hứng trổ tài nhưng cuối cùng lại bị bỏng rồi được chồng chăm sóc. Không những vậy, cô còn làm hỏng luôn cả máy tính xách tay của Hà đại luật sư. Tối hôm đó, Mặc Sênh phải giúp Dĩ Thâm dịch tài liệu quan trọng. Khi đã thấm mệt, Mặc Sênh ngủ thiếp đi trên vai Dĩ Thâm.

Mỹ nam “Võ Mị Nương Truyền Kì” làm cameo trong "Bên Nhau Trọn Đời" 7

Mỹ nam “Võ Mị Nương Truyền Kì” làm cameo trong "Bên Nhau Trọn Đời" 8

Ngoài ra, Dĩ Thâm quyết định mua nhà cho bố mẹ Dĩ Mai. Để tránh dì Hà có thành kiến với Mặc Sênh vì cha cô, anh quyết định tạm thời chưa giới thiệu Mặc Sênh với họ. Mặc Sênh lại cảm thấy buồn bởi chồng chưa công khai cuộc hôn nhân của họ nên đồng ý cùng Tiểu Hồng đi cắt tóc.

Mỹ nam “Võ Mị Nương Truyền Kì” làm cameo trong "Bên Nhau Trọn Đời" 9

Mỹ nam “Võ Mị Nương Truyền Kì” làm cameo trong "Bên Nhau Trọn Đời" 10

Về phía Ưng Huy (Đàm Khải), anh ta trở về Thượng Hải đã lên lịch trình tới nhà cũ của Mặc Sênh để tìm cô. Lúc đến nơi, Ưng Huy còn cầm một bó hồng lớn để tỏ tình. Tuy nhiên khi hỏi hàng xóm tại khu nhà đó, bà cho biết Mặc Sênh đã kết hôn và chuyển đi nơi khác rồi. Ưng Huy tỏ ra rất tức giận rồi ra lệnh cho thư ký tìm hiểu chuyện này.

Giới thiệu tập 18 của “Bên Nhau Trọn Đời”: Hà Dĩ Thâm lần đầu gặp mặt tình địch Ưng Huy

Tập 17 và 18 của Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) sẽ được phát sóng vào tối nay – 18/01/2015 trên đài Giang Tô và Đông Phương.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm