Mỹ nam, mỹ nữ tranh nhau đóng phim "Thạch Sanh"

Bài & Ảnh: Thịt Kho, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 09/05/2012

Cùng xem những sao nào được chúng tớ bắt gặp tại buổi casting nhé!

Thạch Sanh - bộ phim gây xôn xao dư luận thời gian gần đây - đã chính thức khép lại 3 ngày casting duy nhất cho tất cả các vai diễn trong phim vào ngày hôm qua. Tại buổi casting, bên cạnh đạo diễn Đỗ Quang Hải Âu, chúng tớ còn thấy có rất nhiều mỹ nam, mỹ nữ của showbiz Việt như: Á hậu điện ảnh Dương Cẩm Lynh, siêu mẫu Chánh Nghĩa, Thanh Thức, ca sĩ Miu Lê, diễn viên Hiếu HiềnDuy PhươngXuân VânHuỳnh Anh...

Á hậu điện ảnh Dương Cẩm Lynh rạng rỡ đến tham dự

Đạo diễn Đỗ Quang Hải Âu cho biết: "Thạch Sanh là một vai diễn khá nặng ký. Cái khó của người diễn viên là phải thể hiện cho ra chất của một vị anh hùng, vừa mộc mạc vừa chân thành, khí khái nhưng giản dị. Những câu thoại của Thạch Sanh tuy chậm rãi, nhưng cần nhất là phải toát lên sự chân thành, nếu diễn viên diễn không ra sẽ dễ làm cho người xem cảm thấy như đang bị dạy đời…"

Đạo diễn Đỗ Quang Hải Âu đang trao đổi với diễn viên - người mẫu 
từ Hà Nội vào TP.HCM casting


Thanh Thức cũng đến casting vai Thạch Sanh


Siêu mẫu Chánh Nghĩa

Do đa số tạo hình của Thạch Sanh phải cởi trần và đóng khố nên tất cả các diễn viên đến casting vai diễn này đều phải "lột áo" và tạo dáng sao cho phù hợp với nhân vật trong phim.

Người mẫu David Phạm

Ngoài ra, chính đạo diễn cũng cho biết: vai công chúa trong phim là một vai rất khó chọn ra người phù hợp. Bởi khác với nàng công chúa trong truyện dân gian mà chúng ta vẫn hình dung từ thuở nhỏ, công chúa trong Thạch Sanh là một cô gái không cần ngoại hình quá xuất sắc, nhưng phải toát lên nét đẹp tâm hồn, công dung ngôn hạnh. Công chúa trong Thạch Sanh không yếu đuối, đợi chờ anh hùng đến cứu, mà nàng sẽ sử dụng trí thông minh và lòng can đảm của mình để thoát khỏi móng vuốt của chằn tinh. Ngoài ra, tình yêu giữa Thạch Sanh và công chúa trong phim cũng là một tình yêu đẹp, chung thủy và trong sáng.


Diễn viên Huỳnh Anh cũng đến casting tham gia vai công chúa trong "Thạch Sanh"


Diễn viên Xuân Vân

Bị bắt gặp tại buổi casting, Á hậu điện ảnh xinh đẹp Dương Cẩm Lynh chia sẻ với chúng tớ: "Lynh đến tham gia buổi casting hôm nay với vai trò khách mời thôi, không phải là thí sinh. Nhưng đến đây trò chuyện với đạo diễn rồi thì Lynh cảm thấy vai công chúa trong phim rất hay và đặc biệt. Từ đó đến giờ, chúng ta thường hình dung ra công chúa thì phải yếu đuối, gặp bất trắc chỉ biết chờ đợi anh hùng đến cứu. Tuy nhiên, công chúa trong phim này lại rất khác biệt, từ tính cách cho đến tâm hồn đều toát lên nét đoan trang, nết na và giàu lòng can đảm".

Chị Dương Cẩm Lynh trông xinh như công chúa í nhỉ?

Miu Lê cũng có mặt trong buổi casting

Theo một nguồn tin của chúng tớ thì diễn viên Duy Phương và Hiếu Hiền
cũng đã chính thức nhận vai thảo khấu

Cascadeur Tuấn Voi - người đảm nhận vai Lý Thông

Ngoài ra, điểm đặc biệt của Thạch Sanh còn phải kể đến hình ảnh của chằn tinh. Chằn tinh trong phim sẽ là một hình ảnh độc đáo được thiết kế bằng kỹ xảo 3D với chiều cao hơn 4m. Chúng tớ sẽ tiếp tục update những thông tin mới nhất từ bộ phim hứa hẹn rất ăn khách này trong thời gian sớm nhất.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm