Trước giờ G

Màn cầu hôn "hụt" của Kim Bum

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 10:12 06/08/2013

Vì sự xuất hiện không đúng lúc của Hoàng tử Gwang Hae (Lee Sang Yoon) mà dự định cầu hôn Yoo Jung (Moon Geun Young) của Kim Tae Do (Kim Bum) đã tan thành mây khói.

Trong tập 11 của The Goddess of Fire, Jung Yi phát sóng tối qua, anh chàng Kim Tae Do (Kim Bum) đã lên kế hoạch cầu hôn cô bạn thanh mai trúc mã Yoo Jung (Moon Geun Young). Thế nhưng, chưa kịp ngỏ lời thì Gwang Hae (Lee Sang Yoon) đột nhiên xuất hiện. Sự có mặt không hề đúng lúc của vị Hoàng tử đã khiến mọi ý định của Tae Do tan thành mây khói.
 
Màn cầu hôn "hụt" của Kim Bum 1
 
Màn cầu hôn "hụt" của Kim Bum 2
Tae Do đã chuẩn bị sẵn một chiếc nhẫn ngọc rất đẹp. Vào lúc ăn tối, anh ngập ngừng bày tỏ với Yoo Jung: Jung à, huynh có chuyện muốn nói với muội. Đây là chuyện nghiêm túc đấy nên muội khép cửa lại được không?...Thực ra huynh biết có thể khá đường đột nhưng mà…”
 
Màn cầu hôn "hụt" của Kim Bum 3
Trong khi Tae Do vẫn chưa vào vấn đề chính thì Gwang Hae bất ngờ mở cửa phòng và bước tới. Được biết, bởi vì Yoo Jung có khả năng làm ra chén trà đặc biệt nên anh đến đây để đưa cô sang Minh quốc cùng với sứ thần. Lúc này, Tae Do đành giấu chiếc nhẫn và ngậm ngùi dặn dò Hoàng tử: Jung rất sợ nước nên tốt nhất đừng đi đường thủy.”
 
Màn cầu hôn "hụt" của Kim Bum 4
Màn cầu hôn "hụt" của Kim Bum 5
Tập 12 của The Goddess of Fire, Jung Yi sẽ lên sóng MBC vào tối nay, ngày 6/8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm