Lưu Thi Thi tố Hoắc Kiến Hoa “phun mưa xuân”

Shin Hee, Theo Trí Thức Trẻ 23:32 14/05/2014

Tại buổi công khai phim trường "Nữ Y Minh Phi Truyền", Lưu Thi Thi hài hước cho biết thỉnh thoảng cô bị Hoắc Kiến Hoa “phun mưa” vào mặt khi ghi hình chung.

Mặc dù khởi quay đã được một thời gian nhưng gần đây dự án truyền hình Nữ Y Minh Phi Truyền của Lưu Thi Thi, Hoắc Kiến Hoa mới chính thức có buổi công khai phim trường với báo giới. Tại cuộc gặp gỡ, cặp diễn viên tiết lộ khá nhiều câu chuyện hài hước khi hợp tác. Đáng chú ý là phát biểu của Lưu Thi Thi, cho biết thỉnh thoảng cô nàng bị Hoắc Kiến Hoa “phun mưa xuân” vào mặt trong lúc ghi hình.
 
 
Tại hiện trường, một phóng viên đưa ra thắc mắc: không biết Hoắc Kiến Hoa có hay biết về biệt danh “anh trai phun mưa” mà cư dân mạng đặt cho mình không. Nguyên nhân là bởi trong Kim Ngọc Lương Duyên, người xem đếm được không biết bao nhiêu lần Hoắc Kiến Hoa vì đọc thoại quá hăng mà văng nước miếng tùm lum. “Người bị chất vấn” Hoắc Kiến Hoa chưa đáp lời, Lưu Thi Thi đã hài hước cho hay: khi diễn cảnh tay đôi với Hoắc Kiến Hoa trong dự án Nữ Y Minh Phi Truyền, thỉnh thoảng cô cũng bị “ướt mặt”.
 
 

Hoắc Kiến Hoa sau đó tếu táo hùa theo: “Cảm ơn các bạn đã phát hiện ra tật xấu này của tôi. Trước tôi cũng không để ý mình mắc bệnh "phun mưa" này đâu, gần đây mới biết. Giờ mỗi lần diễn chung với Lưu Thi Thi tôi đều căng thẳng, hồi hộp lắm. Toàn phải nuốt nước bọt trước khi phát ngôn rồi đấy”.
 
 
 

Một chủ đề khác cũng được truyền thông Hoa ngữ quan tâm là phản ứng của bạn trai Lưu Thi Thi ngoài đời – Ngô Kỳ Long – về lần nên duyên màn ảnh này của cặp Hoa – Thi. Nàng tiểu Hoa đán cho biết: đây là công việc nên tất nhiên Ngô Kỳ Long cũng không hề tỏ thái độ ghen tuông. Hoắc Kiến Hoa thì vui vẻ đế thêm: “Tôi với anh Long quan hệ tốt lắm. Tôi còn nhắn anh ấy, lúc nào ghé phim trường thăm nom, mang đồ tẩm bổ cho Lưu Thi Thi thì nhớ tiện đường chia sẻ cho tôi chút ít nữa cơ”.
 
 
 
 

Nữ Y Minh Phi Truyền hiện đang trong quá trình ghi hình tại Hoành Điếm. Tác phẩm lấy bối cảnh thời nhà Minh, kể câu chuyện cuộc đời vị nữ y nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa - Đàm Doãn Hiền (Lưu Thi Thi).

 
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm