Lưu Khải Uy khen Dương Mịch đẹp hơn nhân vật tiểu thuyết

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 10:26 06/07/2013

Trong mắt Lưu Khải Uy, Dương Mịch đã làm cho Lâm Tiêu của "Tiny Times" trở nên xinh đẹp bội phần.

Có thể nói, nam diễn viên Lưu Khải Uy thực sự là một người rất biết cách “nịnh đầm”. Vừa qua, khi được hỏi về Tiny Times – tác phẩm mới nhất của Dương Mịch – anh đã tâng bốc cô bạn gái lên tận mây xanh: “Tôi thì tôi thấy Dương Mịch còn xinh đẹp hơn Lâm Tiêu trong truyện nhiều”.
 
Lưu Khải Uy khen Dương Mịch đẹp hơn nhân vật tiểu thuyết 1
 
Lưu Khải Uy khen Dương Mịch đẹp hơn nhân vật tiểu thuyết 2

Lưu Khải Uy khen Dương Mịch đẹp hơn nhân vật tiểu thuyết 3
 
Nam diễn viên này nhận xét: “Khi đọc truyện và xem một phần bản phim nháp, tôi thấy nhân vật Lâm Tiêu không đẹp như khi lên phim chính thức. Dương Mịch thể hiện vai Lâm Tiêu đã khiến cô gái này trở nên xinh đẹp hơn nhiều”.
 
Lưu Khải Uy khen Dương Mịch đẹp hơn nhân vật tiểu thuyết 4
 
Lưu Khải Uy khen Dương Mịch đẹp hơn nhân vật tiểu thuyết 5
 
Lưu Khải Uy khen Dương Mịch đẹp hơn nhân vật tiểu thuyết 6
 
Lưu Khải Uy cho biết, anh đã đọc cả truyện gốc và xem phim chuyển thể. Anh chia sẻ rằng mình thấy thực sự ngạc nhiên khi đạo diễn Quách Kính Minh và các diễn viên Tiny Times đã tạo nên tác phẩm tuyệt vời đến vậy. “Còn hơn cả những gì tôi tưởng tượng”Lưu Khải Uy nói.
 
Lưu Khải Uy khen Dương Mịch đẹp hơn nhân vật tiểu thuyết 7
 
Lưu Khải Uy khen Dương Mịch đẹp hơn nhân vật tiểu thuyết 8
 
Lưu Khải Uy khen Dương Mịch đẹp hơn nhân vật tiểu thuyết 9
 
Về việc Tiny Times nhận được những phản hồi trái chiều, Lưu Khải Uy cũng điềm đạm nêu ý kiến: “Một tác phẩm nghệ thuật thì khen – chê là điều hết sức bình thường. Thậm chí, có một số lời bình luận khá thiếu trách nhiệm. Tôi nghĩ, mỗi người nên tin vào cảm nhận của riêng mình”.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm