Lộ diện trai đẹp tranh giành gia sản với Mo Ne (Lee Da Hae)

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 14:00 21/06/2014

Trong tập 21 "Hotel King" (Ông Hoàng Khách Sạn), Yoo Gun sẽ xuất hiện với vai người ảnh hưởng đến cuộc chiến giành gia sản của Ah Mo Ne (Lee Da Hae).

Cuộc chiến quyền lực giữa nàng tiểu thư thất thế Ah Mo Ne (Lee Da Hae) và các đối thủ trong drama Hotel King (tựa Việt: Ông Hoàng Khách Sạn) đang diễn ra vô cùng gay cấn. Đặc biệt, nó sẽ càng trở nên kịch tính hơn khi ở tập 21 chuẩn bị phát sóng, khán giả sẽ được diện kiến một gương mặt mới toanh. Đó là vai diễn khách mời do nam diễn viên Yoo Gun đảm nhận. Sự xuất hiện bất ngờ của anh hẳn sẽ khiến cục diện tại khách sạn CIEL chuyển biến đáng kể.
 
Lộ diện trai đẹp tranh giành gia sản với Mo Ne (Lee Da Hae) 1
 
Được biết, nhân vật của Yoo Gun tên là John Howard. Anh sẽ vào CIEL làm việc bên cạnh Baek Mi Nyeo (Kim Hae Sook). Trong lúc tình hình căng thẳng, đông đảo người xem vô cùng tò mò muốn biết, liệu John Howard sẽ tuyệt đối trung thành với "bạch phát ma nữ" hay nghiêng về phía cô nàng thừa kế đang lâm cảnh khó khăn Ah Mo Ne? Quyết định của anh có khả năng sẽ ảnh hưởng đến kết quả cuộc chiến tại khách sạn hàng đầu này. 
 
Lộ diện trai đẹp tranh giành gia sản với Mo Ne (Lee Da Hae) 2
 
Lộ diện trai đẹp tranh giành gia sản với Mo Ne (Lee Da Hae) 3
 
Nói về vai diễn trong Hotel King, công ty đại diện của Yoo Gun cho biết: "Dù anh ấy chỉ xuất hiện ở giữa bộ phim nhưng đây là một tuyến vai đặc biệt. John Howard được ví như chiếc chìa khóa, giúp mở các nút thắt quan trọng, đồng thời đưa tác phẩm bước sang một giai đoạn mới. Hãy cùng chờ xem màn thể hiện của Yoo Gun trong Hotel King."
 
Lộ diện trai đẹp tranh giành gia sản với Mo Ne (Lee Da Hae) 4
 
Lộ diện trai đẹp tranh giành gia sản với Mo Ne (Lee Da Hae) 5
 
Theo lịch trình, tập 21 của Hotel King (Ông Hoàng Khách Sạn) sẽ lên sóng vào tối 21/6. 
 
Preview tập 21 "Hotel King"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm