Lộ diện người tình phong trần của "chị Hội" Thái Hòa

Trang Duy - Ảnh: ĐPCC, Theo Trí Thức Trẻ 02:19 31/03/2014

Nam diễn viên chính của "Để Hội Tính" - người gây ra bao sóng gió tình trường cho "chị Hội" Thái Hòa - đã được tiết lộ danh tính.

Charlie Nguyễn cuối cùng đã chọn được người tình cho chị Hội trong Để Hội Tính. Nhân vật nam chính lần này là Nam - một chàng họa sĩ phong trần, người gây ra bao sóng gió trong cuộc phiêu lưu tình trường của chị Hội (Thái Hòa), cũng là người yêu của Thu Lê (Diễm My 9x). Nam diễn viên sẽ đảm nhận vai này là một gương mặt gần như mới toanh với khán giả màn ảnh rộng Việt Nam: Quang Sự.


Quang Sự sẽ đảm nhận vai nam chính trong "Để Hội Tính"


Chàng họa sĩ phong trần


Người gây ra bao sóng gió tình trường cho chị Hội


Nhưng có vẻ mê "bánh bèo" Diễm My 9x hơn


Quang Sự tốt nghiệp chuyên ngành diễn xuất tại trường Đại Học Nghệ Thuật Quốc Gia Hàn Quốc (Korea National University Of Arts) năm 2009 bằng học bổng toàn phần Asia Major Arts do chính phủ Hàn Quốc cấp. Anh từng được mời đóng vai nam thứ (Thịnh Duẫn) trong phim điện ảnh Hello, Stranger (Xin chào người lạ mặt) của đạo diễn Kim Dong Huyn. Tác phẩm này được khán giả đón nhận và đánh giá cao, đồng thời đoạt giải thưởng tại Liên Hoan Phim Quốc Tế Pusan 2007.


Quang Sự trong "Hello, Stranger"


Sau khi tốt nghiệp, Quang Sự trở về Việt Nam và tham gia nhiều bộ phim truyền hình như Trái Tim Màu Xanh, Hiểu Và Yêu, Sống Gượng, Cảnh Sát Hình Sự... Trong năm 2012, Quang Sự từng cộng tác với đạo diễn Charlie Nguyễn trong phim điện ảnh đình đám Bụi Đời Chợ Lớn. Trong phim này, Quang Sự vào vai Quân - đàn em của Phong Bụi (Johnny Trí Nguyễn).


Trong "Bụi Đời Chợ Lớn"

Đạo diễn Charlie Nguyễn cho biết lý do chọn Quang Sự vì đây là một vai đòi hỏi khả năng diễn xuất rất đa dạng, phức tạp. Và Quang Sự là nam diễn viên hiếm hoi trong làng phim Việt được đào tạo bài bản từ Hàn Quốc. Nên sau quá trình casting gắt gao, Quang Sự được đạo diễn Charlie Nguyễn tin tưởng giao vai chính trong Để Hội Tính.Để Hội Tính dự kiến sẽ bấm máy vào đầu tháng 4/2014, quay trong vòng 6 tuần, sau đó được làm hậu kỳ và sẽ phát hành toàn quốc vào khoảng tháng 11/2014.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày