Lâm Y Thần tái ngộ cùng Châu Du Dân trên màn ảnh rộng

Tiểu Phong, Theo Trí Thức Trẻ 16:33 07/09/2015

Lâm Y Thần, Châu Du Dân và Trần Bách Lâm sẽ rơi vào mối quan hệ tay ba trong dự án điện ảnh “Nhật Ký Tìm Chồng Của Đỗ Lạp Lạp”.

Mới đây, nhà sản xuất Tân Lệ vừa chính thức công bố poster của dàn diễn viên chính của Nhật Ký Tìm Chồng Của Đỗ Lạp Lạp. Trong poster, các nhân vật chính đều chỉ được xuất hiện với nửa gương mặt cùng với “biệt danh” khác nhau như: “gái lạnh lùng chờ gả” Đỗ Lạp Lạp (Lâm Y Thần), “trai chậm chạp cầu hôn” Vương Vĩ (Châu Du Dân),… Được biết, đây cũng là lần đầu tiên Lâm Y Thần và Châu Du Dân “sánh duyên” với nhau trên màn ảnh sau lần gặp gỡ từ MV "Make A Wish".

1-75a7d
“Gái lạnh lùng chờ gả” Đỗ Lạp Lạp
 
2-75a7d
“Trai chậm chạp cầu hôn” Vương Vĩ

Sau thành công của In Time With You, dự án điện ảnh Nhật Ký Tìm Chồng Của Đỗ Lạp Lạp cũng đánh dấu sự hợp tác trở lại của “cặp đôi” Y Thần – Bách Lâm. Trong phim, anh sẽ vào vai một anh chàng theo đuổi Lâm Y Thần. Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia diễn xuất của nữ ca sĩ NaNa trong nhóm nhạc After School.

3-75a7d
NaNa là một trong bốn diễn viên chính của bộ phim

4-75a7d
Trần Bách Lâm

Nhật Ký Tìm Chồng Của Đỗ Lạp Lạp tiếp tục câu chuyện của bộ phim Nhật Ký Thăng Chức Của Đỗ Lạp Lạp. Phim chủ yếu xoay quanh câu chuyện tìm kiếm người bạn đời đích thực cho mình của Đỗ Lạp Lạp – một quý cô sắp bước sang tuổi 30. Trong quá trình đó, cô đã bày ra nhiều trò “dở khóc dở cười”, để rồi tự mình vướng vào những rắc rối đó. Vương Vĩ và Trần Phong (Trần Bách Lâm) là hai anh chàng yêu cô say đắm và muốn tiến tới hôn nhân…

5-75a7d

6-75a7d

Dự án điện ảnh Nhật Ký Tìm Chồng Của Đỗ Lạp Lạp do An Trúc Gian chỉ đạo diễn xuất với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên: Lâm Y Thần, Châu Du Dân, Trần Bách Lâm, NaNa, Lý Giai Hàng… Phim dự kiến công chiếu ở các rạp xứ Trung vào ngày 11/11. 

(Nguồn: sina)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Erik: “Xâm chiếm” top trending, đạt giải thưởng quốc tế đem Vpop vươn tầm thế giới dù phải đóng băng vì dịch bệnh

    Erik: “Xâm chiếm” top trending, đạt giải thưởng quốc tế đem Vpop vươn tầm thế giới dù phải đóng băng vì dịch bệnh
  • Đọc thêm