Kristen Stewart thử tài làm biên kịch để quên Robert Pattinson

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 09:26 08/10/2013

Có tin Kristen Stewart đang viết kịch bản phim đầu tay để thoát khỏi nỗi buồn sau khi chia tay tình cũ Robert Pattinson.

Theo trang Hollywood Life, Kristen Stewart đang bắt tay vào viết một kịch bản phim, nhằm quên đi nỗi buồn phải chia tay Robert Pattinson. Được biết, bạn diễn của cô trong Sils MariaJuliette Binoche rất khuyến khích Kristen trong lần đầu tiên thử làm biên kịch này.

Kristen Stewart thử tài làm biên kịch để quên Robert Pattinson 1
 
Kristen Stewart thử tài làm biên kịch để quên Robert Pattinson 2
Juliette Binoche từng là bạn diễn của Robert Pattinson trong "Cosmopolis"
 
Một nguồn tin thân cận với Kristen Stewart cho biết: "Kristen đã viết được một chút trong thời gian cô ấy ở châu Âu. Lang thang ở các quốc gia khác nhau đã thực sự truyền cảm hứng cho cô ấy trong việc thử viết kịch bản. Việc này cũng như là liều thuốc chữa bệnh của Kris. Chính Juliette Binoche đã động viên cô ấy bắt tay vào viết. Juliette đã có ảnh hưởng mạnh mẽ tới Kristen và rất ủng hộ cô ấy".

Kristen Stewart thử tài làm biên kịch để quên Robert Pattinson 3
 
Trước đó, một người bạn của Kristen Stewart từng tiết lộ rằng, cô nàng luôn có ý định một ngày nào đó sẽ viết một kịch bản phim. Vì vậy, cô đã ghi danh vào một khóa học tiếng Anh tại đại học California. Mẹ cô, nhà biên kịch Jules Mann-Stewart, đã luôn luôn khuyến khích con gái hãy thử tài viết lách bởi vì cô rất sáng tạo và đam mê. Và đây có lẽ là thời điểm thích hợp cho việc này.

Kristen Stewart thử tài làm biên kịch để quên Robert Pattinson 4

Kristen Stewart thử tài làm biên kịch để quên Robert Pattinson 5
 
"Cô ấy cũng đã đến ngồi làm việc tại Libertine, văn phòng nơi mẹ mình làm việc", nguồn tin nói thêm: "Không có gì ngạc nhiên nếu mẹ cô ấy đề nghị con gái hãy tham gia một khóa học viết để tăng thêm sự tự tin. Thêm vào đó, viết lách là một cách tuyệt vời để Kristen tập trung vào một việc khác ngoài Rob".

Kristen Stewart thử tài làm biên kịch để quên Robert Pattinson 6
Những ngày hạnh phúc của Robsten đã qua

Kristen StewartRobert Pattinson đã kết thúc mối quan hệ bốn năm của họ, sau sự cố cô nàng “cặp kè” với đạo diễn Rupert Sanders của Snow White and the Huntsman. Hiện nay, cả hai đều bận rộn với bộ phim mới của họ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14