Kim Tae Hee từng "muốn chết vì tổn thương lòng tự trọng"

Bông Xù, Theo Trí Thức Trẻ 12:51 25/05/2013

Nam diễn viên Yoo Ah In cũng phải phát hoảng sau khi nghe Kim Tae Hee tiết lộ về việc muốn chết do lòng tự trọng bị tổn thương.

Việc Kim Tae Hee thường xuyên chịu những chỉ trích về khả năng diễn xuất hệt một "bình hoa di động" vốn là chuyện không còn mới lạ gì trong làng phim ảnh Hàn Quốc. Tuy nhiên, ít người biết rằng, nữ diễn viên xinh đẹp này đã chịu sự tổn thương sâu sắc tới mức nào sau khi hứng chịu những lời phê bình vô cùng nghiệt ngã đó. Thậm chí trong lần phỏng vấn mới đây, Kim Tae Hee đã bất ngờ đề cập đến việc "nghĩ đến cái chết vì cảm thấy tổn thương lòng tự trọng".

Kim Tae Hee từng "muốn chết vì tổn thương lòng tự trọng" 1

Tại sự kiện công khai phim trường và họp báo chiều qua của drama Jang Ok Jung, Kim Tae Hee đã thẳng thắn thừa nhận: "Rating phim không tốt cho lắm và những nhận xét về diễn xuất của tôi cũng tệ như vậy. Tôi thật sự thấy tổn thương rất nhiều bởi kiểu chỉ trích đó, và nó đã biến thành trở ngại to lớn cho bản thân tôi".

Kim Tae Hee từng "muốn chết vì tổn thương lòng tự trọng" 2

"Mặc dù trước kia tôi cũng không ít lần hứng chịu không ít lời phê bình về khả năng diễn xuất nghèo nàn song những bộ phim đó đều đạt rating lý tưởng. Do vậy, tôi lấy đó làm động lực để cổ vũ chính mình cố gắng hơn nữa. Nhưng với Jang Ok Jung lần này thì khác". 

Kim Tae Hee từng "muốn chết vì tổn thương lòng tự trọng" 3

"Chúng tôi đã cố gắng quay phim thâu đêm suốt sáng song tỷ suất bạn xem đài vẫn chẳng nhúc nhích là mấy. Vì vậy, thỉnh thoảng tôi lại cảm thấy hết sức thất vọng".

Kim Tae Hee từng "muốn chết vì tổn thương lòng tự trọng" 4

Kim Tae Hee tiếp tục nói: "Tuy nhiên nếu nhìn theo mặt tích cực thì tôi cảm thấy rằng, lần này mình đã thực sự nhập vai như thể bản thân là Jang Ok Jung vậy. Cô ấy từng nói: "Tôi có một vũ khí bí mật, đó là không bao giờ từ bỏ khát vọng". Sau rất nhiều ngày suy nghĩ về câu thoại này, tôi đã gặp đạo diễn và nói rằng, tôi sẽ tiếp tục tiến lên phía trước như 1 chú tê giác dũng cảm".

Kim Tae Hee từng "muốn chết vì tổn thương lòng tự trọng" 5

Rồi cô khẳng định: "Tôi đã học được rất nhiều điều thông qua bộ phim này. Nếu là trong quá khứ, tôi hẳn đã nghĩ đến cái chết vì cảm thấy tổn thương lòng tự trọng. Nhưng giờ đây tôi chỉ có thể chấp nhận thực tế. Tôi sẽ chiến đấu đến phút giây cuối cùng, cũng như học hỏi để trở thành 1 Jang Ok Jung mạnh mẽ và đầy quyết tâm như trong kịch bản".

Kim Tae Hee từng "muốn chết vì tổn thương lòng tự trọng" 6

Sau khi nghe tiết lộ về việc muốn chết bởi vì chịu tổn thương từ những lời chỉ trích của Kim Tae Hee, cả phim trường đã im lặng hồi lâu. Thậm chí, gương mặt bạn diễn Yoo Ah In còn thể hiện rõ sự choáng váng. Thấy tình hình có vẻ hơi căng thẳng, Kim Tae Hee sau đó đã rụt rè nhận xét: "Hình như tôi hơi quá lời rồi thì phải?".

Kim Tae Hee từng "muốn chết vì tổn thương lòng tự trọng" 7

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm