Bắt lỗi phim ảnh

Kim Tae Hee gây tranh cãi vì... đi giày cao gót

Bông Xù, Theo Trí Thức Trẻ 13:42 19/04/2013

Nhà sản xuất "Jang Ok Jung" mới đây đã lên tiếng giải thích về chi tiết Kim Tae Hee đi giày cao gót trong phim.

Không chỉ có mức rating thấp thảm hại, drama cổ trang Jang Ok Jung mới đây còn trở thành trung tâm tranh cãi của cư dân mạng Hàn Quốc. Theo phản hồi từ rất nhiều khán giả thì trong tập phim lên sóng ngày 16/4, nữ chính Kim Tae Hee đã có một cảnh chạy vội vã với... đôi giày cao gót. Không những thế, sự hiện diện của các ma-nơ-canh giữa thời đại Joseon cũng bị người xem coi là "một sai lầm ngớ ngẩn".

Kim Tae Hee gây tranh cãi vì... đi giày cao gót 1

Để giải đáp thắc mắc của khán giả, đại diện đoàn phim đã đưa ra lời bào chữa như sau: "Mọi người làm ơn nhớ rằng, đây là một bộ phim cổ trang hỗn hợp. Theo kịch bản, nhân vật do Kim Tae Hee thủ vai xuất hiện với tư cách là một nhà thiết kế, do vậy, chúng tôi đã quyết định đưa vào phim một số đồ hiện đại có liên quan đến thời trang. Về những con ma nơ canh, chúng tôi sử dụng đồ gỗ để làm ra. Vì Jang Ok Jung cũng cần có thứ để treo các bộ hanbok của cô ấy lên chứ".

Kim Tae Hee gây tranh cãi vì... đi giày cao gót 2

Bên cạnh đó, đạo diễn Jang Ok Jung cũng lên tiếng khẳng định: "Bộ phim này sẽ thể hiện thời trang một cách hiện đại. Chúng tôi không có ý định bóp méo lịch sử, vì vậy mong các bạn hãy chỉ quan tâm đến bản chất của câu chuyện mà thôi".

Tuy nhiên, bất chấp những lời giải thích từ phía ê-kíp sản xuất, cư dân mạng xứ kim chi hiện vẫn đang không ngừng "ném đá" bộ phim. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lão nông 60 tuổi "gồng gánh" nuôi vợ và hai con bị u não

    Người dân xã Hanh Cù, Thanh Ba (Phú Thọ) mỗi khi nói về gia cảnh ông Quất Bình Hạnh (1960) đều xót xa, thương cảm. Họ nói về ông như một đại diện cho những khổ đau, bần cùng của thời hiện đại ở mảnh đất này.
  • Đọc thêm