Kim Soo Hyun (Lee Bo Young) khẩu chiến với đồng minh

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 23:39 16/04/2014

Trong tập 14 của "God's Gift - 14 Days" (Món Quà Của Thượng Đế - 14 Ngày), Kim Soo Hyun (Lee Bo Young) đã cãi nhau dữ dội với Ki Dong Chan (Jo Seung Woo).

Trong tập 14 của God's Gift - 14 Days (Món Quà Của Thượng Đế - 14 Ngày) phát sóng tối qua, bà mẹ một con Kim Soo Hyun (Lee Bo Young) đã xảy ra mâu thuẫn với chính người luôn tận tình giúp đỡ cô – Ki Dong Chan (Jo Seung Woo). Do vấp phải sự phản đối của Dong Chan trước việc muốn sử dụng manh mối quan trọng nhằm cứu con gái Saet Byul (Kim Yoo Bin), cô và anh đã cãi nhau dữ dội. 
 
Kim Soo Hyun (Lee Bo Young) khẩu chiến với đồng minh 1
 
Theo đó Soo Hyun phát hiện rằng, cô có thể lấy những manh mối trong vụ giết người của Moojin làm điều kiện giải thoát cho cô con gái đang gặp nguy hiểm của mình. Tuy nhiên, ý định này của cô đã lập tức bị Dong Chan kiên quyết bác bỏ. Nguyên nhân bởi vì manh mối ấy là hy vọng duy nhất để anh có thể cứu em trai Ki Dong Ho (Jung Eun Pyo). Cả Soo Hyun lẫn Dong Chan đều có cái lý của riêng mình. Hai người không ai chịu nhường ai nên hậu quả tất yếu, một cuộc tranh cãi căng thẳng đã diễn ra.
 
Kim Soo Hyun (Lee Bo Young) khẩu chiến với đồng minh 2
 
Tạm gác lại mâu thuẫn này để nói về màn “anh hùng” Dong Chan cứu “mỹ nhân” Soo Hyun. Trước đó không lâu, Soo Hyun đã cả gan uy hiếp Tổng thống bằng cách bắt giữ cháu gái của ông ta. Tất nhiên, cô đã nhanh chóng bị các cảnh vệ vây bắt. Trong thời khắc hết sức nguy cấp, Dong Chan đã xuất hiện kịp thời. Anh tắt toàn bộ hệ thống đèn khiến cho hiện trường trở nên náo loạn. Nhân cơ hội đó, anh xông vào và đưa Soo Hyun bỏ trốn.
 
Kim Soo Hyun (Lee Bo Young) khẩu chiến với đồng minh 3
 
Kim Soo Hyun (Lee Bo Young) khẩu chiến với đồng minh 4
 
Hai tập tiếp theo của God's Gift - 14 Days (Món Quà Của Thượng Đế - 14 Ngày) sẽ được trình chiếu vào tuần sau. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14