Kết thúc của “Blood” khiến khán giả hoang mang

Tiny, Theo Trí Thức Trẻ 14:14 22/04/2015

Trong tập cuối phim “Blood”, đoạn kết mơ hồ về cái chết của bác sỹ “ma cà rồng” Park Ji Sang (Ahn Jae Hyun) đã khiến khán giả cực kỳ hoang mang.

Trái với tất cả dự đoán của người xem trước đó về một happy ending sẽ mở ra cho cặp đôi Park Ji Sang (Ahn Jae Hyun) – Yoo Ri Tae (Goo Hye Sun). Trong tập 20 của Blood, cái chết của Ji Sang khiến khán giả chưa nguôi nuối tiếc thì bất ngờ cuối phim anh lại xuất hiện bên cạnh người đẹp Ri Tae. Kết thúc mở làm các fan “đoán già đoán non” liệu hai người này có phải là một? Hay chỉ là một “ma cà rồng” khác có dung mạo giống Ji Sang? 
 

 
 

Ji Sang trút hơi thở cuối cùng bên người con gái anh yêu trong cảnh bình minh
 

Tuy nhiên, cuối phim Ji Sang lại bất ngờ xuất hiện khiến fan hoang mang
 
Nguyên nhân cái chết của Ji Sang trong tập này là vì vết thương chí mạng khi anh đối đầu với kẻ ác Jae Wook (Ji Jin Hee) để cứu Ri Tae đang bị hắn giam giữ. Dù bị thương nhưng Ji Sang vẫn kịp tấn công Jae Wook bằng một loại thuốc có thể giết chết ma cà rồng. Kết quả Jae Wook nhanh chóng bị lão hóa và đồng thời mưu đồ của hắn với bệnh viện Taemin cũng bị đập tan dưới tay Ji Sang. Tuy nhiên, vì vết thương quá nặng nên Ji Sang đã không qua khỏi. Trước khi lìa đời, anh ngắm cảnh bình minh cùng Ri Tae ở trên sân thượng và thổ lộ toàn bộ tâm sự của mình cùng cô.
 
 

Ji Sang chiến đấu kiên cường với kẻ ác Jae Wook
 
Cảnh chiến đấu đầy căng thẳng của Ji Sang và Jae Wook
 
 

Ji Sang hy vọng đồng nghiệp của anh có thể nghiên cứu thành công vắc-xin chữa lành cho những người nhiễm bệnh
 
 

Jae Wook đã phải đền mạng cho tội lỗi của hắn bằng cái chết
 
Sau cái chết của Ji Sang, Ri Tae từ chức ở bệnh viện Taemin. Cô sang nước ngoài sinh sống và tưởng nhớ về người bạn trai đã khuất của mình. Trong một lần đang đi dạo đêm, cô bị bọn ma cà rồng chặn đường đe dọa đến tính mạng. Bất ngờ lúc đó, một chàng trai có dung mạo giống hệt Ji Sang xuất hiện cứu cô thoát chết. Đó cũng là lúc tập 20 của Blood khép lại. Kết thúc này khiến khán giả "bứt rứt" không yên, nhiều fan đã đoán rằng có thể Ji Sang thật sự vẫn chưa chết. Anh chỉ tạm bất tỉnh trong lúc chờ vết thương phục hồi và vẫn luôn dõi theo Ri Tae từ đó cho đến nay. Mặt khác, một số khán giả lại cho rằng Ji Sang đã qua đời, người con trai cứu Ri Tae chẳng qua là một chàng trai có dung mạo giống Ji Sang mà thôi. Dù kết thúc mở khiến người xem hoang mang nhưng dẫu sao các fan của Blood cũng vui mừng vì cặp đôi Ri Tae – Ji Sang cuối cùng đã được đoàn tụ.
 
 
 
 
 
 
 
Bên cạnh đó, Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun cũng đã nhận được rất nhiều lời khen vì diễn xuất tiến bộ hơn rất nhiều so với những tập đầu của phim. Tuy rằng rating có hơi “lẹt đẹt” nhưng với một nam diễn viên lần đầu thủ vai chính như Ahn Jae Hyun đã khiến khán giả tạm hài lòng. 

Cùng xem các hình ảnh của các diễn viên sau buổi tiệc mừng kết thúc Blood: 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Các diễn viên trong phim gởi lời chào đến khán giả
 
Như vậy là Blood đã chính thức đi đến hồi kết sau chặng đường dài 20 tập. Bắt đầu từ tuần sau, bộ phim về đề tài học đường School 2015 – Who Are You sẽ lên sóng trên đài KBS vào thứ 2 – thứ 3 hàng tuần.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày