Kẻ xấu đẹp trai chẳng nhận ra mình hot

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 12/09/2013

Dù là 1 trong những nhân vật đình đám của Thor: The Dark World, Loki (Tom Hiddleston) không ngờ được rằng anh lại có sức ảnh hưởng đến thế.

Có thể nói rằng, Loki (Tom Hiddleston) là một trong những nhân vật phản diện sở hữu cộng đồng fan cực hùng hậu. Thậm chí theo nhiều người nhận định, Loki còn nổi bật hơn cả ông anh Thor (Chris Hemsworth). Tuy vậy, dường như Tom Hiddleston vẫn chưa hề nhận ra sức ảnh hưởng mà nhân vật của anh mang đến khi anh không chắc Loki là lý do khiến Thor 2 có thêm vài buổi reshoot.
 
Kẻ xấu đẹp trai chẳng nhận ra mình hot 1
Trong cuộc phỏng vấn gần đây, khi được hỏi về buổi reshoot có phải chỉ tập trung vào Loki, Tom trả lời: "Tôi không biết đó có phải là lý do chính hay không, nhưng tôi sẽ có thêm nhiều cơ hội xuất hiện trên màn ảnh hơn".

Kẻ xấu đẹp trai chẳng nhận ra mình hot 2
Kẻ xấu đẹp trai chẳng nhận ra mình hot 3
Khác với Tom HiddlestonMarvel đã sớm nhận ra sự thu hút của Loki ngay từ phần phim Thor đầu tiên. Sau The Avengers, "bad guy" này tiếp tục kết nạp thêm không biết bao nhiêu người hâm mộ. Chẳng có lý do gì mà họ không tăng đất diễn cho Loki trong Thor: The Dark World.
 
Kẻ xấu đẹp trai chẳng nhận ra mình hot 4
Bên cạnh đó, Tom Hiddleston cũng chia sẻ thêm về những buổi reshoot gần đây: "Có 1 vài phân đoạn đạo diễn đã dựa trên ý tưởng của tôi. Chris Hemsworth và tôi đã cùng nhau hợp tác trong cả 2 phần phim. Chúng tôi dễ dàng nhận ra điều gì là cần thiết cho tác phẩm còn điều gì không".
 
Kẻ xấu đẹp trai chẳng nhận ra mình hot 5
"Thay vì lặp lại những cái mà khán giả đã biết rồi, tôi luôn cố gắng tìm tòi thêm những điều mới mẻ chưa được khai thác về Loki. Sắp tới người xem sẽ được thấy 1 khía cạnh khác trong mối quan hệ giữa 2 anh em họ".
 
Kẻ xấu đẹp trai chẳng nhận ra mình hot 6
Thor: The Dark World sẽ chính thức ra rạp vào ngày 8/11/2013 cùng dàn diễn viên: Chris Hemsworth, Natalie Portman, Ray Stevenson, Kat Dennings, Anthony Hopkins, Tom Hiddleston, Idris Elba, Christopher Eccleston. Tác phẩm được thực hiện bởi đạo diễn Alan Taylor.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm