“Kẻ Ngụy Trang” về đích ngoạn mục với rating ấn tượng

Xiao Chi Chi, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 30/09/2015

Cái kết hợp lí ở cuối phim đã giúp “Kẻ Ngụy Trang” lập kỉ lục rating cao nhất kể từ khi phát sóng.

Bộ phim Kẻ Ngụy Trang của Hồ Ca đã chính thức nói lời chia tay khán giả vào tối ngày 28/9. Theo thống kê, 2 tập 47 và 48 của bộ phim đã thu về rating là 2,737%, chiếm 7,837 thị phần – đây cũng là rating cao nhất kể từ khi phim phát sóng cho tới nay. Bên cạnh sự khen ngợi, nhiều khán giả đã bày tỏ sự hối tiếc khi phải chia tay với một tác phẩm có nội dung chặt chẽ và hấp dẫn như Kẻ Ngụy Trang.

01-a87ec
Rating kỉ lục hai tập cuối cùng của “Kẻ ngụy Trang”

Cụ thể, ở tập cuối, bốn chị em nhà họ Minh đều lột bỏ thân phận kẻ ngụy trang để đối đầu trực diện với tên người Nhật Đằng Điền Phương Chính. Tại ga tàu hỏa, chị cả Minh Kính (Lưu Mẫn Đào) đã hi sinh thân mình, làm bia đỡ đạn cho Minh Lâu (Cận Đông), giải cứu Minh Đài (Hồ Ca) khỏi tình thế nguy hiểm. Khi chị thấy chị cả ngã xuống trước mặt mình, cả Minh Lâu, Minh Đài và Minh Thành đã vô cùng căm phẫn mà dồn sức giết chết Đằng Điền Phương Chính.

02-a87ec
Hình ảnh trong tập cuối của bộ phim

Sau đó, Minh Đài nghe theo mệnh lệnh của Minh Kính và Minh Lâu, chuyển lên chuyến tàu đi xuống Nam Kinh để ẩn nấp. Kết thúc phim, Minh Đài cùng Trình Cẩm Vân (Vương Lạc Quân) đi đến Bắc Bình, hoạt động dưới thân phận gián điệp mới.

Sau khi phim kết thúc, nhiều khán giả đã bày tỏ sự thương xót trước sự ra đi của chị cả Minh Kính: “Cả đời chỉ vì những đứa em, đến phút cuối cũng hi sinh để bảo vệ người thân yêu nhất của mình. Em kính trọng chị, Minh Kính”, “Mặc dù rất đau lòng trước cái chết của chị cả, nhưng theo tôi đây là cái kết hợp lí cho bộ phim này, Minh Kính từ đầu đến cuối luôn là người gánh vác đại nghiệp, hi sinh của chị để đổi lấy bình an cho các em rất đáng được trân trọng”, “Cái chết tuy đau đớn nhưng rất vinh quang của chị Minh Kính…”.
 
03-a87ec

04-a87ec

05-a87ec

Bên cạnh đó, cũng có những lời bình thể hiện sự nuối tiếc khi phải chia tay với bộ phim: “Gần một tháng theo phim giờ đã hết, sẽ không còn cảm giác hồi hộp đau tim vào mỗi tối nữa rồi”, “Bộ phim hay nhất tháng 9 mà tôi từng xem”, “Hết thật rồi, từ nay không còn được thấy chị cả, anh hai, em út nữa rồi”, “Phim coi trọng nguyên tác, tình tiết chặt chẽ, kết thúc phù hợp, không phí công sức tôi theo phim”, “Kẻ Ngụy Trang, tạm biệt…”.
 
06-a87ec

07-a87ec

08-a87ec

09-a87ec

Rất có khả năng sau khi Kẻ Ngụy Trang kết thúc phát sóng, bộ phim Lang Nha Bảng của Hồ Ca và Lưu Đào sẽ thay thế thống trị các bảng xếp hạng rating. Có một điều thú vị được fan hâm mộ phát hiện là dàn diễn viên đã từng xuất hiện trong Kẻ Ngụy Trang như Lưu Mẫn Đào, Cận Đông… cũng sẽ góp mặt trong Lang Nha Bảng. Đây được coi là “cái kết đoàn viên” có hậu khác cho Kẻ Ngụy Trang.  

(Tổng hợp)
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

    Qua 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ca mắc mới.
  • Đọc thêm