Man from the stars (sbs 2013)

Jeon Ji Hyun chịu làm “minh tinh Trái Đất” vì Kim Soo Hyun

Rosa Ng., Theo Pháp luật xã hội 21:05 15/01/2014

Sự thuyết phục cật lực của Kim Soo Hyun đã khiến Jeon Ji Hyun nhận lời tham gia "Vì sao đưa anh tới".

Sau 14 năm vắng bóng, Jeon Ji Hyun đã quyết định trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim Man from the Stars (tựa Việt: Vì sao đưa anh tới). Đảm nhận nhân vật nữ minh tinh tưng tửng Chun Song Yi, cô khiến khán giả liên tục đứng ngồi không yên bởi vô số những hành động quái gở có 1-0-2. Thế nhưng ít ai biết rằng, trước đó, Jeon Ji Hyun đã từng từ chối vai diễn độc đáo này. Cuối cùng, nhờ sự thuyết phục của Kim Soo Hyun, cô mới đồng ý hóa thân thành ngôi sao Trái Đất. 
 
Jeon Ji Hyun chịu làm “minh tinh Trái Đất” vì Kim Soo Hyun 1
 
Jeon Ji Hyun chịu làm “minh tinh Trái Đất” vì Kim Soo Hyun 2
Jeon Ji Hyun chịu làm “minh tinh Trái Đất” vì Kim Soo Hyun 3
 
Bí mật hậu trường này của Vì sao đưa anh tới đã được tiết lộ thông qua chương trình E Channel’s Brave Reporters của đài SBS. Theo đó, một đại diện cho biết: “Sau thành công rực rỡ của 2 tác phẩm The ThievesThe Berlin Fire, Jeon Ji Hyun trở thành ngôi sao sáng giá được nhiều đoàn phim truyền hình lẫn điện ảnh săn đón. Ở thời điểm nhận được lời mời từ Man from the Stars, cô ấy đã cân nhắc tham gia một bộ phim điện ảnh. Thế nên ban đầu, cô ấy tỏ ra không hứng thú với Chun Song Yi.” 
 
Jeon Ji Hyun chịu làm “minh tinh Trái Đất” vì Kim Soo Hyun 4
 
Jeon Ji Hyun chịu làm “minh tinh Trái Đất” vì Kim Soo Hyun 5
 
Người này tiếp tục chia sẻ, thay vì bỏ cuộc để tìm gương mặt khác thì ê-kíp Vì sao đưa anh tới vẫn quyết tâm “theo đuổi” Jeon Ji Hyun đến cùng. Đặc biệt là nam chính Kim Soo Hyun, anh đã ra sức thuyết phục đàn chị. Bởi vì đã từng hợp tác trong The Thieves nên mối quan hệ giữa Kim Soo HyunJeon Ji Hyun khá thân thiết. Do đó, anh quyết định tự liên lạc với cô để chứng tỏ thành ý của mình cũng như đoàn phim.
 
Jeon Ji Hyun chịu làm “minh tinh Trái Đất” vì Kim Soo Hyun 6
 
Thậm chí, Kim Soo Hyun còn khẳng định chắc nịch rằng, Jeon Ji Hyun là người duy nhất phù hợp với vai Chun Song Yi. Với sự nỗ lực của Kim Soo Hyun, cuối cùng, Jeon Ji Hyun cũng xuôi lòng. Cô đã từ chối những dự án hấp dẫn để trở thành người tình màn ảnh của cậu em điển trai.
 
Jeon Ji Hyun chịu làm “minh tinh Trái Đất” vì Kim Soo Hyun 7
Jeon Ji Hyun chịu làm “minh tinh Trái Đất” vì Kim Soo Hyun 8
 
Vì sao đưa anh tới hiện đang phát sóng trên đài SBS vào mỗi tối thứ 4 và 5. Tập 9 sẽ được trình chiếu vào tối nay, ngày 15/1. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

    Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
  • Đọc thêm