Jennifer Lawrence kinh hoàng khi phải hát trong "Hunger Games 3"

Trang Thùy - sub: Duy Anh, Theo Mask Online 11:20 12/11/2014

Vốn không thích hát hò, nên Jennifer Lawrence đã... khóc như mưa khi phải hát live trong "The Hunger Games: Mockingjay - Part 1" (Đấu Trường Sinh Tử: Húng Nhại - Phần 1).

Trong phỏng vấn với Radio Times tại buổi ra mắt The Hunger Games: Mockingjay - Part 1 (Đấu Trường Sinh Tử: Húng Nhại - Phần 1), đạo diễn Francis Lawrence tiết lộ rằng Jennifer Lawrence đã tỏ ra "kinh hoàng" về việc phải tự mình trình diễn ca khúc The Hanging Tree của Katniss Everdeen, bài hát mà cô gái trẻ đã học được từ cha mình khi ông còn sống. Vị đạo diễn cho biết, Jennifer Lawrence đã khóc như mưa trước viễn cảnh phải hát trong phim, tuy nhiên khi nghe giọng của cô, ông cũng phải công nhận giọng hát thực sự "tuyệt vời". 

Jennifer Lawrence kinh hoàng khi phải hát trong "Hunger Games 3" 1

Jennifer Lawrence kinh hoàng khi phải hát trong "Hunger Games 3" 2

Ban nhạc chuyên hát dân ca nổi tiếng The Lumineers đã viết giai điệu The Hanging Tree cho Jennifer Lawrence. Đạo diễn cho biết: "The Lumineers gửi giai điệu tới và chúng tôi mời đến một huấn luyện viên thanh nhạc, người sẽ chuyển tông cho giọng của Jen. Cô ấy chỉ làm việc với Jen một hai lần thì phải. Jennifer Lawrence không muốn tập hát quá nhiều, nhưng cô ấy đã ghi thử lại bài hát gửi cho tôi. Ban đầu tôi rất lo lắng. Tôi thực sự nghĩ rằng chúng tôi sẽ phải thay người hát, nhưng cô ấy hát thật tuyệt".

Jennifer Lawrence kinh hoàng khi phải hát trong "Hunger Games 3" 3

Ngoài ra, hai đoạn TV Spot mới của The Hunger Games: Mockingjay - Part 1 vừa phát hành, trước thời điểm phim ra rạp chỉ có vài ngày. Trong clip, người xem thấy Katniss Everdeen như phát cuồng, trước khung cảnh hoang tàn trước mặt còn Gale (Liam Hemsworth) tìm mọi cách giữ chặt lấy cô. Bên cạnh đó là lời đe dọa của Tổng thống Snow (Donald Sutherland) rằng ông ta sẽ làm Katniss rơi vào bẫy.


Jennifer Lawrence kinh hoàng khi phải hát trong "Hunger Games 3" 4

Clip thứ hai là màn gặp mặt của Katniss Everdeen với đội đặc nhiệm 451 khi họ bắt đầu được điều ra chiến trường để quay những thước phim quảng bá cho Quận 13. Cô được làm quen với từng người từ Cressida (Natalie Dormer) - đạo diễn phim tài liệu, cho tới trợ lý thân tín Messalla (Evan Ross), cũng như hai anh em ruột Castor (Wes Chatham) và Pollux (Elden Henson). 


Jennifer Lawrence kinh hoàng khi phải hát trong "Hunger Games 3" 5

The Hunger Games: Mockingjay - Part 1 (Đấu Trường Sinh Tử: Húng Nhại - Phần 1) còn có sự góp mặt của các diễn viên Josh Hutcherson, Woody Harrelson, Elizabeth Banks, Julianne Moore, Philip Seymour Hoffman, Jeffrey Wright, Sam Claflin, Jena Malone, Stanley Tucci. Phim sẽ ra rạp vào ngày 21/11 tới.

(Nguồn: Digital Spy)
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày