"I Miss You" thăng hạng tại MBC Drama Awards 2012

Bông Xù, Theo Trí Thức Trẻ 12:08 31/12/2012

Dù không đạt mức rating lý tưởng song dàn sao của bộ phim lắm nước mắt này vẫn ôm về kha khá giải thưởng.

Tối qua, lễ trao giải thưởng truyền hình thường niên MBC Drama Awards đã chính thức diễn ra tại Yeongdeungpo, Yeouido, Seoul. Không ngoài dự đoán trước đó của dân tình, The Moon Embracing the Sun và I Miss You là 2 cái tên "đinh" của buổi tổng kết năm nay. 

"I Miss You" thăng hạng tại MBC Drama Awards 2012 1

Dù chỉ mới trở lại vào cuối năm song Yoon Eun Hye vẫn dễ dàng giành được hai giải khá quan trọng là Nữ diễn viên được yêu thích nhấtNgôi sao của làn sóng Hallyu. Bạn diễn của cô trong I Miss YouPark Yoo Chun – cũng gây bất ngờ khi được bình chọn là Nam diễn viên xuất sắc thể loại phim truyền hình ngắn (Mini series).

"I Miss You" thăng hạng tại MBC Drama Awards 2012 2
Yoon Eun Hye 

"I Miss You" thăng hạng tại MBC Drama Awards 2012 3
Yoo Chun

Ở hạng mục Nam diễn viên nhí xuất sắc nhất, Yeo Jin Goo hiển nhiên là gương mặt "độc cô cầu bại". Hot boy tuổi trẻ tài cao này đã có 1 năm trên cả tuyệt vời khi 2 bộ phim mà Jin Goo tham gia đều được khán giả đón nhận hết sức nhiệt tình. Trong khi đó, 2 người tình màn ảnh của anh chàng là Kim Yoo JungKim So Hyun cùng chia nhau giải thưởng Nữ diễn viên nhí xuất sắc nhất.

"I Miss You" thăng hạng tại MBC Drama Awards 2012 4
Yeo Jin Goo

"I Miss You" thăng hạng tại MBC Drama Awards 2012 5
Kim Yoo Jung

"I Miss You" thăng hạng tại MBC Drama Awards 2012 6
và Kim So Hyun 

Bên cạnh việc dàn sao I Miss You gây chú ý thì sự kiện The Moon Embracing The Sun giành chiến thắng áp đảo tại lễ tổng kết năm nay của MBC lại là điều hoàn toàn dễ hiểu. Ngoài 2 giải thưởng lớn là Phim truyền hình xuất sắc nhấtBiên kịch xuất sắc nhất thì Kim Soo Hyun - Han Ga In đều nhận được giải Nam - Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất phim truyền hình ngắn.

"I Miss You" thăng hạng tại MBC Drama Awards 2012 7
Kim Soo Hyun

Một cặp đôi khác cũng cần phải nhắc đến chính là Kim Jae WonHan Ji Hye. Với sự thể hiện không-thể-tốt-hơn trong May Queen, cả hai đã nhận được giải thưởng Nam - Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất thể loại phim truyền hình dài tập. Trong khi đó, Jo Seung Woo -  Sung Yuri lại là 2 cái tên giành chiến thắng ở hạng mục Nam nữ diễn viên chính xuất sắc nhất thể loại phim đặc biệt.

"I Miss You" thăng hạng tại MBC Drama Awards 2012 8
Kim Jae Won

"I Miss You" thăng hạng tại MBC Drama Awards 2012 9
Han Ji Hye

Điều khá kinh ngạc cho không ít khán giả là 2 bộ phim gây chú ý ArangThe King 2 Hearts đều trắng tay tại lễ trao giải năm nay của MBC. Điều vớt vát duy nhất là Lee Jun Ki - Shin Min Ah vẫn nhận được danh hiệu Cặp tình nhân màn ảnh đẹp nhất. Bên cạnh đó, ở những phút cuối cùng, chàng Mã y Jo Seung Woo đã khép lại một lễ tổng kết đầy bất ngờ bằng việc "qua mặt" Kim Soo Hyun để giành Daesang - giải thưởng quan trọng nhất của mỗi lễ trao giải. 

"I Miss You" thăng hạng tại MBC Drama Awards 2012 10
Jo Seung Woo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14