Hơn 213 tỷ đồng để Scarlett Johansson hóa mỹ nhân nửa người nửa máy

Trang Thùy , Theo Trí Thức Trẻ 15:28 06/01/2015

Scarlett Johansson đã chính thức nhận vai trong dự án Ghost in the Shell với cát-sê được cho là 10 triệu USD.

Sau khi gây sốt với bộ phim khoa học viễn tưởng Lucy vào năm ngoái, Scarlett Johansson – ngôi sao của The Avengers, sẽ lại xuất hiện trong một phim khoa học viễn tưởng khác. Theo thông tin mới nhất từ Variety, mỹ nhân nóng bỏng của Hollywood đã chính thức nhận lời đóng vai Motoko Kusanagi, nhân vật nữ chính nửa người nửa máy của dự án Ghost in the Shell, do hãng DreamWorks thực hiện. 

Hơn 213 tỷ đồng để Scarlett Johansson hóa mỹ nhân nửa người nửa máy 1

Gần đây, Hollywood khá thành công với các bộ phim hành động có các nhân vật nữ. Sau hai dự án rất được ca ngợi là Lucy và Under the Skin, cộng với vai diễn Black Widow ấn tượng của mình trong các bộ phim bom tấn của Marvel như The Avengers và Captain America: Winter Soldier, Scarlett Johansson đã nhận được vai diễn đáng mơ ước lần này. Hồi tháng 10/2014, trang The Hollywood Reporter từng đưa tin Scarlett Johansson đã được đề nghị cát sê trong phim này lên tới 10 triệu USD (hơn 213 tỷ đồng).

Hơn 213 tỷ đồng để Scarlett Johansson hóa mỹ nhân nửa người nửa máy 2
Scarlett Johansson trong phim "Lucy"

Ghost in the Shell là dự án chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của tác giả Masamune Shirow (Nhật Bản). Trước đó, đạo diễn Mamoru Oshii đã chuyển thể bộ truyện tranh này thành hai phim hoạt hình có tựa là Ghost in the Shell (1995) và Ghost in the Shell 2: Innocence (2004). Cả hai phim này đều được các nhà phê bình đánh giá rất cao và phần hai được đầu tư tận 20 triệu USD (~ 428 tỷ đồng). Thậm chí đến anh em nhà Wachowskis đã tự nhận rằng Ghost in the Shell đã ảnh hưởng rất lớn đến bộ phim bom tấn The Matrix (Ma Trận) của họ. Nếu đã từng xem The Matrix, chúng ta không lạ gì với hình ảnh của Matrix Digital Rain (cơn mưa Ma Trận) và cách các nhân vật kết nối với Ma Trận bằng cách cắm dây nối vào cổ; tất cả đều đã xuất hiện trong Ghost in the Shell. Variety cho biết: "Nhà sản xuất Steven Spielberg của DreamWorks là một fan bự của bộ phim gốc. Từ lâu ông đã muốn đưa bộ phim này lên màn ảnh”. Đạo diễn từng gây scandal “ngoại tình” với Kristen Stawart là Rupert Sanders (Snow White and the Huntsman), sẽ chỉ đạo thực hiện bộ phim, dựa trên kịch bản của Bill Wheeler.

Hơn 213 tỷ đồng để Scarlett Johansson hóa mỹ nhân nửa người nửa máy 3
Một cảnh trong phim "Ghost in the Shell"

Ghost in the Shell là câu chuyện của Motoko Kusanagi, một cô gái nửa người nửa máy, thành viên của tổ chức chống khủng bố có tên Japanese National Public Safety Commission. Cô cùng các đồng sự tham gia vào cuộc truy lùng một tên tội phạm công nghệ được gọi là Puppet Master. 

Phim sẽ thực hiện dưới định dạng 3D. Ghost in the Shell chưa có ngày dự kiến ra rạp.

(Nguồn: Variety)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm