Hồ Ca - Đường Yên: "Lừa tình" rồi yêu đến chết

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 07/06/2012

Mối tình đau khổ của "cặp đôi ác" trong Hiên Viên Kiếm được nhiều khán giả cảm thông.

Đóng vai trò trung tâm trong bom tấn truyền hình Hiên Viên Kiếm, tuyến tình cảm đầy uẩn khúc giữa Hồ Ca với Đường Yên là chủ đề được khán giả quan tâm nhiều nhất. Các nhân vật do đôi trai tài gái sắc này đảm nhiệm đều mang trong mình thân thế và những nhiệm vụ bí mật. Song, cả hai đều vô tình đem lòng yêu thương chân thành đối tượng trong tầm ngắm của mình. 


Trong Hiên Viên Kiếm, nhân vật Vũ Văn Thác của Hồ Ca là hậu duệ duy nhất của nhà Bắc Chu. Tuy mang thân phận thái sư nhà Tùy song Vũ Văn Thác chỉ có duy nhất nguyện vọng phục quốc. Ban đầu, Vũ Văn Thác tiếp cận Ninh Kha – nàng quận chúa rất được hoàng đế yêu quý – nhằm mục đích lợi dụng. Nhưng sau đó, sự thấu hiểu, ủng hộ tuyệt đối của nàng đã cảm hóa được trái tim chàng.


Về phần Ninh Kha, cô quận chúa này cũng chẳng phải tay vừa. Ẩn sau thân phận cao quý ấy thực chất là một ma nữ, bị ma giới điều khiển, gắn bó với Vũ Văn Thác nhằm thực hiện một nhiệm vụ bí mật. Nhưng cũng giống như Vũ Văn Thác, cô dần rơi vào tình yêu đau khổ, không lối thoát với chính “con mồi” của mình.
Là đồng nghiệp từng hợp tác với nhau nhiều lần, cũng vô cùng thân thiết ngoài đời thực nhưng đây mới là lần thứ 2 Hồ Ca và Đường Yên được đóng vai tình nhân. Trong Hiên Viên Kiếm, cặp đôi hắc ám này được bật mí là sẽ có kha khá cảnh tình cảm mùi mẫn và “nóng bỏng”.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm