Đường Yên xuống tóc, sánh vai mỹ nam TVB

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 10:35 03/02/2013

Kiểu tóc ngắn mới mẻ này của Đường Yên rất được lòng khán giả.

Rất được yêu thích qua vai diễn Độc Cô Ninh Kha si tình trong Hiên Viên KiếmĐường Yên đã tiếp tục hình ảnh cá tính với The Lady in Cubicle, sánh vai cùng Ngô Trác Hy. Trong tác phẩm hợp tác cùng mỹ nam TVB, Đường Yên đã phải cắn răng cắt bỏ mái tóc dài quen thuộc của mình.
 
Đường Yên xuống tóc, sánh vai mỹ nam TVB 1
 
Đường Yên xuống tóc, sánh vai mỹ nam TVB 2
 
Phải nói rằng, quyết định xuống tóc của Đường Yên khá dũng cảm bởi cô đã quen với mái tóc dài suốt 20 năm trời. Tuy nhiên, kiểu đầu mới mẻ này của người đẹp cũng được các fan “mê mẩn” bởi sự cá tính và bản lĩnh mà nó đem lại cho Đường Yên.
 
Đường Yên xuống tóc, sánh vai mỹ nam TVB 3
 
Theo như Đường Yên, quyết định cắt tóc ngắn đến với cô khá chớp nhoáng và may mắn là cô đã được đạo diễn Tưởng Gia Tuấn ủng hộ hết mình. Sự lột xác này nhằm thể hiện trọn vẹn nhân vật Đàm Bân – một cô gái có đầu óc nhạy bén, là nhân tài xuất chúng trong giới kinh tế chính trị.
 
Đường Yên xuống tóc, sánh vai mỹ nam TVB 4
 
Đàm Bân có mối tình khắc cốt ghi tâm cùng đồng nghiệp Trình Duệ Mẫn (Ngô Trác Hy). Tuy vậy, tình yêu này lại đem đến cho cô nhiều cay đắng và đau thương. Đàm Bân sẽ phải đối diện với rất nhiều âm mưu, lừa lọc chốn thương trường để bảo vệ bản thân và người cô yêu.

Đường Yên xuống tóc, sánh vai mỹ nam TVB 5
 
Đường Yên xuống tóc, sánh vai mỹ nam TVB 6
 
Đường Yên xuống tóc, sánh vai mỹ nam TVB 7
 
Đường Yên xuống tóc, sánh vai mỹ nam TVB 8

The Lady in Cubicle được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Thư Nghi, kể về sự đấu tranh giữa tình yêu và sự nghiệp của nhân vật Đàm Bân. Bên cạnh bộ đôi Đường Yên – Ngô Trác Hy, phim còn có sự góp mặt của Mạc Tiểu Kỳ, Lee Seung Hyun

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm