Hết trộm xe, Robert Pattinson lại ăn cắp kim cương trên màn ảnh

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 14:09 30/05/2014

Robert Pattinson vừa nhận lời tham gia vào bộ phim về một vụ trộm kim cương mang tên "Idol’s Eye".

Benaroya Pictures vừa công bố kế hoạch sản xuất và cấp vốn cho dự án phim mới mang tên Idol’s Eye của Olivier Assayas, với nội dung tập trung vào một nhóm trộm. Theo đó, hai diễn viên chính thức xác nhận có mặt trong dự án là tài tử gạo cội Robert De Niro và ngôi sao điển trai Robert Pattinson. Như vậy, sau khi tham gia vào vụ cướp xe trong The Rover, Robert Pattinson lại có khả năng trở thành kẻ trộm trong Idol’s Eye.
 
 
Tuy cốt truyện Idol’s Eye hiện còn đang được giữ kín, nhưng được biết đây là một bộ phim theo thể loại trinh thám với nhiều cảnh hành động đỉnh cao. Phim tập trung vào một băng cướp với những hành động trộm cắp tinh vi.
 
Trước đó, Robert Pattinson từng tiết lộ trong một phỏng vấn với tạp chí Le Nouvel Observateur: "Tôi đang làm việc với đạo diễn Olivier Assayas trong bộ phim được gọi là Idol’s Eye. Thật vô cùng phấn khích. Đó là một bộ phim gangster kể câu chuyện có thật về một số kẻ ăn cắp một viên kim cương nổi tiếng mà không phát hiện ra rằng, nó thuộc sở hữu của một nhóm mafia cuối những năm 70. Kịch bản quá tuyệt vời".
 
Robert Pattinson
 
Đây là lần thứ hai đạo diễn Olivier Assayas hợp tác với một ngôi sao từ series Twilight. Tác phẩm trước của ông là Clouds of Sils Maria (Bóng mây của Sils Maria) với sự góp mặt của cô nàng Bella – Kristen Stewart, Juliette Binoche và Chloe Moretz, vừa dự tranh giải tại Liên hoan phim Cannes 2014
 
Robert De Niro
 
Charles Gillibert sẽ là nhà sản xuất dự án. Idol’s Eye sẽ bắt đầu quay những cảnh chính vào tháng 10 ở Chicago và Toronto.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm