“Hannibal” mùa thứ 3 tung ra trailer mới

Nhật Minh, Theo Trí Thức Trẻ 12:34 24/01/2015

Trailer mới của "Hannibal" mùa thứ 3 hé lộ những tình tiết mới cực kì căng thẳng giữa các nhân vật.

Đã tám tháng kể từ khi series Hannibal mùa thứ 2 kết thúc với đầy cảnh đẫm máu và bây giờ bộ phim truyền hình kinh dị này sẽ tiếp tục trở lại trên đài NBC vào mùa hè tới. Tiến sĩ Lecter (Mads Mikkelsen) và khẩu vị sành điệu của hắn đã không xuất hiện trên truyền hình hơn một năm qua. Rất may rằng nhà mạng đã làm cho chúng ta bớt sốt ruột hơn bằng việc tung ra một trailer mới cóng sẽ khiến bạn lạnh gáy.

Trailer của "Hannibal" mùa thứ 3

Những cảnh quay mới cho thấy Will Graham (Hugh Dancy) đang truy lùng người bạn của mình khắp nơi trên thế giới (đáng chú ý nhất là Florence, Italy, và một vài nơi được chọn để bấm máy) trong một năm trời sau khi Hannibal trốn thoát cùng với Tiến sĩ Bedelia Du Maurier (Gillian Anderson) trong những giây phút cuối cùng vào mùa trước.

“Hannibal” mùa thứ 3 tung ra trailer mới 1
Mads Mikkelsen trong vai Hannibal Lecter

Những nhân vật xuất hiện trong đoạn trailer gồm cả Jack Crawford (Laurence Fishburne) và Alana Bloom (Caroline Dhavernas), những người có thể (hoặc không thể) sống sót đến cuối cùng.

“Hannibal” mùa thứ 3 tung ra trailer mới 2

“Hannibal” mùa thứ 3 tung ra trailer mới 3

“Hannibal” mùa thứ 3 tung ra trailer mới 4

“Hannibal” mùa thứ 3 tung ra trailer mới 5

“Hannibal” mùa thứ 3 tung ra trailer mới 6

Hannibal mùa này sẽ có sự trở lại của những nhân vật từ các mùa trước, bao gồm Tiến sĩ Frederick Chilton (Raúl Esparza), nhân vật mà có vẻ như vẫn còn sống, và Mason Verger (với diễn viên Joe Anderson sẽ thay thế cho Michael Pitt). Riêng nhân vật Abel Gideon của diễn viên Eddie Izzard và Abigail Hobbs của Kacey Rohl dự kiến sẽ xuất hiện bằng nhiều cách khác nhau.

“Hannibal” mùa thứ 3 tung ra trailer mới 7

“Hannibal” mùa thứ 3 tung ra trailer mới 8

“Hannibal” mùa thứ 3 tung ra trailer mới 9

“Hannibal” mùa thứ 3 tung ra trailer mới 10

“Hannibal” mùa thứ 3 tung ra trailer mới 11

“Hannibal” mùa thứ 3 tung ra trailer mới 12

Mùa thứ 3 này cũng sẽ giới thiệu một vài nhân vật mới từ cuốn tiểu thuyết “Red Dragon” của Thomas Harris, trong đó có Francis Dolarhyde (Richard Armitage) và vợ tương lai của Will Graham là Molly (Nina Arianda), những nhân vật này sẽ xuất hiện trong tập 8. Molly được miêu tả như là một người mẹ đơn thân mạnh mẽ và năng động, cô đã từng giúp người chồng của mình vượt qua quá khứ đen tối của anh ta. Cô hiểu rằng Will là một người đàn ông tốt và nghĩ rằng tình yêu của mình đã khiến cho anh tìm lại chính mình.

“Hannibal” mùa thứ 3 tung ra trailer mới 13

Hannibal mùa thứ 3 sẽ trở lại vào mùa hè năm nay trên đài NBC.

(Nguồn: Variety)
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày