Ha Ji Won thương tích đầy mình vì làm Hoàng hậu

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 14:10 14/10/2013

Hình ảnh te tua của Ha Ji Won trong "Empress Ki" vừa được tiết lộ cách đây không lâu.

Khoảng 2 tuần nữa, drama cổ trang Empress Ki do đả nữ nổi tiếng của màn ảnh xứ kim chi – Ha Ji Won - đóng chính sẽ lên sóng. Mở màn cho chiến dịch quảng bá, nhà sản xuất bộ phim vừa chính thức tung ra loạt ảnh đầu tiên. Xuất hiện với vai trò nhân vật trung tâm, “Hoàng hậu” Ha Ji Won gây bất ngờ khi trình làng bộ dạng có phần te tua. Chẳng những đầu tóc rối bù mà trên người cô còn đầy những vết thương.
 
Ha Ji Won thương tích đầy mình vì làm Hoàng hậu 1
Theo tiết lộ, đây là cảnh phim mà nhân vật của Ha Ji Won lâm vào tình trạng nguy hiểm. Cô bị kẻ khác vây bắt. Thậm chí, chúng còn chĩa gươm vào người để uy hiếp cô. Mặc dù vậy, Hoàng hậu vẫn không hề nao núng hay tỏ ra sợ hãi. Cô dùng ánh mắt sắc bén nhìn chằm chằm kẻ thù. Thái độ quyết liệt này là minh chứng cho tính cách mạnh mẽ của Hoàng hậu Ki.
 
Ha Ji Won thương tích đầy mình vì làm Hoàng hậu 2
Không chỉ là một người phụ nữ gan dạ mà Hoàng hậu còn có nhiều tài nghệ khác như đánh võ và cưỡi ngựa. Hình ảnh cô nàng quất ngựa truy phong khiến các đấng mày râu cũng phải nể phục.
 
Ha Ji Won thương tích đầy mình vì làm Hoàng hậu 3
Empress Ki chủ yếu khắc họa cuộc tranh đấu để chinh phục Đế quốc Đại Nguyên của người phụ nữ sống dưới thời Goryeo. Lồng ghép vào đó là mối quan hệ tình yêu giữa cô và những người đàn ông xung quanh. Ngoài Ha Ji Won, bộ phim còn có sự góp mặt của các gương mặt như Joo Jin Mo, Ji Chang Wook, Baek Jin Hee
 
Ha Ji Won thương tích đầy mình vì làm Hoàng hậu 4
Dự kiến, Empress Ki sẽ lên sóng MBC vào ngày 28/10, sau khi The Goddess of Fire, Jung Yi hạ màn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Những câu đố này thách thức tư duy thám tử của bạn! Bạn có dám? (Phần 4)

    Ở phần trước, bạn đã trả lời đúng được bao nhiêu câu? Nếu tự tin vào khả năng tư duy của mình, hãy tiếp tục tham gia thử thách bằng 3 câu đố ở phần 4 này nhé!
  • Đọc thêm