Giày thủy tinh của Lọ Lem bị mẹ kế đập vỡ nát

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 11:17 03/01/2015

Clip mới từ bộ phim “Cinderella” (Lọ Lem) tiết lộ một chi tiết khác với nguyên tác.

Hãng Walt Disney Pictures chào mừng năm mới 2015 bằng trailer và một đoạn clip mới tràn ngập không khí cổ tích của bộ phim người đóng - Cinderella (Lọ Lem). Clip có tên gọi "Midnight Changes Everything" (tạm dịch: Đến nửa đêm mọi việc sẽ thay đổi) và đoạn trailer quốc tế đều nhấn mạnh đến thời hạn nửa đêm dành cho phép màu của Bà tiên dành cho Cinderella. 

Gây chú ý nhất trong đoạn clip là cảnh bà mẹ kế (Cate Blanchett) cầm trong tay chiếc giày lấp lánh của Lọ Lem (Lily James), cười ác độc và hỏi: "Lọ Lem, có phải ngươi đang tìm kiếm cái này hả? Chuyện gì xảy ra với chiếc giày này vậy, ngươi hãy kể cho ta biết". Cuộc đối đầu của họ lên đến đỉnh điểm khi bà ta cầm chiếc giày đập vào cửa làm nó vỡ tan. Đây là một chi tiết hoàn toàn khác với nguyên tác.

Cinderella Seak Peek: Midnight Changes Everything

Giày thủy tinh của Lọ Lem bị mẹ kế đập vỡ nát 1

Giày thủy tinh của Lọ Lem bị mẹ kế đập vỡ nát 2

Giày thủy tinh của Lọ Lem bị mẹ kế đập vỡ nát 3

Đoạn trailer dành cho khán giả quốc tế mang đến cho người xem những gì xảy ra sau khi Bà tiên (Helena Bonham Carter) giúp Lọ Lem rách rưới trở thành một quý cô lộng lẫy, xinh đẹp và sau khi đồng hồ điểm lúc nửa đêm. Lọ Lem bước vào cung điện trong một chiếc váy màu xanh tuyệt đẹp và một đôi giày thủy tinh. Cô lập tức thu hút sự chú ý của hoàng tử (Richard Madden) và nhảy với anh trước vô vàn khách mời, kể cả chị em kế ác độc của mình. 

Trailer chính thức thứ 2 của Cinderella

Giày thủy tinh của Lọ Lem bị mẹ kế đập vỡ nát 4

Giày thủy tinh của Lọ Lem bị mẹ kế đập vỡ nát 5

Tuy nhiên, những khoảnh khắc hạnh phúc của Lọ Lem kết thúc ngay vào lúc nửa đêm. Khi chàng hoàng tử vừa hỏi tên cô, thì đồng hồ cũng điểm. Lọ Lem nhớ tới lời dặn, cuống cuồng bỏ chạy. Mọi sự kỳ diệu biến mất, anh chàng đánh xe ngựa hét lên: “Tôi không thể đánh xe, tôi là một con ngỗng" và ngay lập tức biến thành một con ngỗng to đùng. 

Giày thủy tinh của Lọ Lem bị mẹ kế đập vỡ nát 6

Giày thủy tinh của Lọ Lem bị mẹ kế đập vỡ nát 7

Đoạn video cũng cho thấy Hoàng tử dùng mọi cách để tìm ra Cinderella, cũng như phân cảnh hài hước lúc hai chị em kế của cô cố gắng thử chiếc giày thủy tinh. Họ ôm chặt lấy đầu của anh lính Hoàng gia khiến chàng ta muốn ngộp thở, mà cũng không thể nào nhét chân được vào chiếc giày.

Giày thủy tinh của Lọ Lem bị mẹ kế đập vỡ nát 8

Giày thủy tinh của Lọ Lem bị mẹ kế đập vỡ nát 9

Cinderella (Lọ Lem) do đạo diễn Kenneth Branagh chỉ đạo thực hiện, kịch bản do Chris Weitz (About a Boy, The Golden Compass) chấp bút. Ngoài các diễn viên nói trên, phim còn có sự tham dự của Ben Chaplin, Hayley Atwell, Stellan Skarsgard, Holliday Grainger và Sophie McShera cùng nhiều người khác. Bộ phim dự kiến sẽ ra rạp ở Mỹ vào ngày 13/03 tới.

(Nguồn: Youtube)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm