Fan nữ dậy sóng trước ngoại truyện của "đôi" Quách Phú Thành - Trương Chấn

Tiểu Phong, Theo Trí Thức Trẻ 10:11 17/07/2015

Một đoạn ngoại truyện của “cặp đôi” Quách Phú Thành – Trương Chấn do chính nhà sản xuất của bộ phim “Đạo Sĩ Hạ Sơn” công bố khiến các fan điên đảo.

Mới đây, nhà sản xuất của bộ phim điện ảnh Đạo Sĩ Hạ Sơn vừa tung ra một đoạn clip do Trương Kiệt và Mạc Văn Úy trình bày mang tên “Cách nhau một ý niệm” (Nhất Niệm Chi Gian) với bối cảnh hoàn toàn mới. Có thể nói, đây được xem như là một ngoại truyện ngắn của “cặp đôi” Quách Phú ThànhTrương Chấn trong phim.
 
Ngoại truyện của "cặp đôi" Quách Phú Thành - Trương Chấn

Được biết, trong phim, "Thiên vương" Quách Phú Thành vào vai một đạo sĩ quét rác tên Châu Tư Vũ, tuy là một cao thủ nhưng lại sống ẩn mình, còn Trương Chấn thủ vai ông chủ họ Tra với sở trường sử dụng trường thương, trong lòng luôn chứa đầy hận thù. Tư Vũ và ông chủ Tra trên chiến trường gặp gỡ, sau đó cả hai cùng nhau luyện tập võ thuật rồi trở thành bạn tri kỷ của nhau. MV là một sự kết hợp hoàn hảo giữa lời bài hát và diễn biến của cả hai diễn viên. Đoàn làm phim thậm chí đã cắt ghép các cảnh quay trong phim để tạo nên sự mạch lạc của toàn clip. Tuy chỉ có hơn 2 phút ngắn ngủi, nhưng đoạn video ngắn này đã lấy đi không ít nước mắt của người hâm mộ.
 
 
Những cảnh "ngọt ngào" ngắn ngủi của hai người
 
 
 
 
Châu Tư Vũ (Quách Phú Thành)
 
 

Ông chủ Tra (Trương Chấn)

Ở đoạn cao trào của bài hát, lời thoại của cả hai người một lần nữa xuất hiện khiến người xem vô cùng cảm động: “Bất ly bất khí, bất sân bất hận.” (Không rời khỏi không vứt bỏ nhau, cũng không giận không hận nhau). Cuối đoạn clip, tài tử Quách Phú Thành đã độc thoại: “Nhớ tôi thì hãy đến thăm, tôi vẫn sẽ chờ anh”. Một người hâm mộ đã bình luận rằng: “Đây có lẽ mới chính là nguyên bản của đoạn clip này”.
 
Poster "Đạo Sĩ Hạ Sơn"

Bối cảnh của bộ phim dựa trên thời kỳ Dân Quốc (1912 - 1949), nhân vật chính là một tiểu đạo sĩ tên Hà An Hạ (Vương Bảo Cường) vì không thể chịu nổi cuộc sống lẻ loi nên đã lén xuống núi. Trong khi xuống núi, anh đã gặp được nhiều người “kỳ lạ”. Hà An Hạ giao du với nhiều tầng lớp trong xã hội bấy giờ, từ đó, anh dần lĩnh hội được tinh hoa của võ thuật đồng thời thay đổi cuộc đời mình.
 
 
 
 
 
 
Một số hình ảnh trong phim

Phim điện ảnh Đạo Sĩ Hạ Sơn là một trong những hãng phim hàng đầu Hollywood, do Trần Khải Ca chỉ đạo diễn xuất với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên nổi tiếng: Vương Bảo Cường, Quách Phú Thành, Trương Chấn, Lâm Chí Linh, Nguyên Hoa… Doanh thu của bộ phim tính từ thời điểm ra mắt đến nay đã được gần 40 vạn. Phim công chiếu vào ngày 03/07 ở các rạp xứ Trung.
 
(Nguồn: sina)
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm