Fan đấu tranh đòi được xem cảnh bỏ của "The Amazing Spider-Man 2"

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 10/05/2014

"The Amazing Spider-Man 2" (Người Nhện Siêu Đẳng 2) đã không làm thỏa mãn một bộ phận khán giả và họ đang đòi được xem cả những cảnh bị cắt của phim.

Cho dù không nhận được phải hồi tốt từ các nhà phê bình, The Amazing Spider-Man 2 (Người Nhện Siêu Đẳng 2) vẫn là một cú nổ lớn tại phòng vé kể từ khi ra mắt với doanh thu khổng lồ. Mới đây, một bản kiến nghị từ người xem đã được đăng trên trang Change.org, yêu cầu hãng Sony Pictures đưa những đoạn phim bị cắt vào đĩa Blu-ray và DVD của The Amazing Spider-Man 2 phát hành sắp tới. Tác giả của bản kiến nghị, Muhesh Spaleesh đến từ Mumbai (Ấn Độ), lý luận rằng anh yêu cầu làm thế để Sony có cơ hội sửa chữa nội dung "rời rạc" và "phát triển nhân vật còn thiếu" của bộ phim.
 
Fan đấu tranh đòi được xem cảnh bỏ của "The Amazing Spider-Man 2" 1
Bản kiến nghị từ Muhesh Spaleesh
 
Bản kiến nghị nêu rõ những cảnh bị đạo diễn cắt, để rút ngắn thời lượng chiếu bộ phim còn 142 phút. Cho dù đến nay, những cảnh này vẫn chỉ là tin đồn. Bao gồm: một cảnh hỗn loạn đã được thay thế bằng cảnh khác; cảnh mở rộng ở Quảng trường Thời Đại và ở tháp Đồng hồ; cảnh Max Dillon (Jamie Foxx) và mẹ anh ta; cảnh bạn gái sau này của Siêu Nhện - Mary Jane (Shailene Woodley); cảnh Peter Parker (Andrew Garfield) và Gwen Stacy (Emma Stone) đang tình tứ; hình ảnh cái đầu đông lạnh của Norman Osborn (Chris Cooper).
 
Fan đấu tranh đòi được xem cảnh bỏ của "The Amazing Spider-Man 2" 2
 
Fan đấu tranh đòi được xem cảnh bỏ của "The Amazing Spider-Man 2" 3
Những cảnh được cho là bị cắt trong phim
 
Muhesh Spaleesh cho biết anh hy vọng những cảnh bị cắt sẽ được phát hành trong DVD của The Amazing Spider-Man 2 để người hâm mộ có thể nhìn nhận đúng những nỗ lực mà nhà sản xuất đã “đổ” vào tác phẩm.

Nhiều fan tin rằng “cảnh hỗn loạn” được đề cập trong bản kiến nghị là cái chết của Gwen Stacy. Còn cảnh cuộc tấn công vào Oscorp (từng được thể hiện thoáng qua trong một trailer), cho thấy Felicia Hardy/Black Cat (Felicity Jones) xuất hiện trong cuộc tấn công này. Tiếc là cuối cùng khán giả không thể nhìn thấy cảnh này khi phim ra rạp. Vào tháng trước, hãng phim đã xác nhận rằng Black Cat cùng với Alastair Smythe (B.J. Novak) sẽ có mặt trong The Amazing Spider-Man 3.
 
Fan đấu tranh đòi được xem cảnh bỏ của "The Amazing Spider-Man 2" 4
 
Một số cảnh khác đã được tung ra trong những đoạn clip quảng bá cho The Amazing Spider-Man 2 nhưng rồi lại không thấy xuất hiện trong phim là cảnh Norman Osborn (Chris Cooper) và Harry Osborn (Dane DeHaan) thảo luận về Peter Parker; cảnh Harry tiết lộ cho Peter rằng Oscorp đang theo dõi anh ta.

Cho đến nay, chưa ai rõ có bao nhiêu cảnh đã bị cắt khỏi phim, nhưng bản kiến nghị của Muhesh Spaleesh thì đã có hàng ngàn người ủng hộ.
 
Fan đấu tranh đòi được xem cảnh bỏ của "The Amazing Spider-Man 2" 5
 
The Amazing Spider-Man 2 (Người Nhện Siêu Đẳng 2) đã được phát hành ngày 2/5/2014.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhắc nhở hàng xóm xây lấn chiếm vỉa hè, 2 mẹ con bị chém nhiều nhát vào mặt và cơ thể

    Chỉ vì nhắc nhở hàng xóm không được xây dựng trái phép trên vỉa hè, hai mẹ con đã bị một người đàn ông chém trọng thương.
  • Đọc thêm