Eric (Shinhwa) lên twitter "khẩu chiến" với... chính mình!

Rosa Ng., Theo 16:29 01/08/2011

Một chiêu thức "lăng xê" không gì có thể thú vị bằng.

Những ngày vừa qua, cuộc đối thoại giữa Eric và ngôi sao Hallyu Kang Woo đã gây xôn xao trên trang mạng xã hội Twitter. Eric vốn được cư dân mạng biết đến dưới tên gọi Miclarge1. Gần đây, anh chợt “nổi hứng” và lập thêm một tài khoản nữa, lấy tên là topstar_KW - nhân vật của anh trong Beautiful Spy.Không những vậy, một cuộc khẩu chiến vui nhộn để xem ai là người nổi tiếng hơn giữa EricKang Woo do chính anh dàn dựng đã làm cho các fan một phen cười đau bụng. Quả thực, Eric không hổ danh là một ngôi sao 4D của xứ kim chi.
Quay trở lại với nội dung của Beautiful Spy, trong tập 6 phát sóng tuần trước, nữ điệp viên Han Myung Wol (Han Ye Seul) cùng hai cộng sự Ok Soon, Hee Bok đã nhận được một tin sét đánh từ Choi Ryu: Nếu không hoàn thành nhiệm vụ lần này thì tất cả đều phải chết. Điều này khiến Myung Wol lo lắng đến mức... “quên mất” tình cảm vừa mới nảy sinh với Kang Woo.

Tưởng chừng như Myung Wol đã có thể cân bằng lại tâm trạng, thế nhưng khi Kang Woo đột ngột đối xử tốt với cô thì trái tim Myung Wol lại đập loạn nhịp. Khi thấy Kang Woo cười, cô bối rối đến độ… phun cả nước vào mặt anh ấy. Xem đến cảnh này, các khán giả không thể nhịn được cười trước nét mặt… xấu hổ của Kang Woo. Dường như, tình cảm mà Myung Wol dành cho Kang Woo ngày càng nhiều mà ngay cả bản thân cô cũng thể điều khiển được.

Cũng trong tập 6, Myung Wol Kang Woo đã có được những phút giây lãng mạn bên nhau. Chuyện là Kang Woo đi leo núi và bị lạc. Với kĩ năng và kinh nghiệm của một điệp viên, Myung Wol không gặp quá nhiều khó khăn để tìm ra anh ấy. Chính Kang Woo cũng cảm thấy bất ngờ và có chút hoài nghi về bản lĩnh của cô gái này. Vì thời tiết xấu và chân Kang Woo bị thương nên cả hai đành ở lại trên núi. Đây là lần đầu tiên từ đầu phim đến giờ, Myung Wol Kang Woo có cơ hội ở cùng nhau và nói với nhau nhiều chuyện đến thế.Sau hôm ấy, anh chàng ngôi sao tự cao đã suy nghĩ tích cực hơn về cô gái Myung Wol. Những tưởng mối quan hệ của cả hai sẽ tiếp tục phát triển tốt đẹp thì lúc này, bức ảnh chụp lén cảnh hai người gần gũi bị tung lên báo. Myung Wol bị các fan cuồng của Kang Woo tấn công. Đột nhiên, Kang Woo xuất hiện và thẳng tay… tát vào mặt cô, tuyên bố sa thải Myung Wol trước sự chứng kiến của nhiều người.Ngay sau khi tập 6 vừa kết thúc, cư dân mạng lập tức có những tranh luận sôi nổi về nguyên nhân mà Myung Wol bị ăn tát. Một số cho rằng, Kang Woo làm vậy vì muốn bảo vệ danh tiếng của bản thân mình. Tuy nhiên, ý kiến này chỉ là của số ít khán giả. Phần đông còn lại thì nghĩ, không chỉ vì lợi ích cá nhân mà Kang Woo còn muốn giải vây cho Myung Wol nên mới làm vậy.

Preview tập 7 cũng đã được tung ra cách đây không lâu. Sau khi đuổi việc Myung Wol, Kang Woo về nhà và tự dưng có cảm giác trống trải. Anh bối rối và không quen khi cô gái hằng ngày xuất hiện trước mặt anh nay không còn nữa. Cũng trong lúc đó, Kang Woo bắt đầu nghi ngờ về những hành động kì lạ của Choi Ryu.


Về phía Ok SoonHee Bok, cả hai tiếp tục lên kế hoạch để giúp đỡ Myung Wol tiếp cận Kang Woo lần nữa. Họ tính toán cho việc bắt cóc Kang Woo ngay trong buổi trình diễn của anh ấy…Sau khi bổ sung nhân lực cho tổ kịch bản, dường như nội dung của Beautiful Spy đã được cải thiện. Những tình tiết trong 2 tập phim gần đây diễn biến nhanh hơn và theo nhận xét của các khán giả, sự cường điệu đã giảm rõ rệt. Kết quả, rating của tập 5 đạt được 8,3%, tức cao hơn 2,4% so với tập 3 (5,9%) và 1,9% so với tập 4 (6,4%).

Tưởng chừng như bộ phim đã lấy lại đà và sẵn sàng trở lại cuộc đua thì kết quả của tập 6 tiếp tục làm nhà sản xuất “đau đầu”. Theo thống kê, rating tập 6 chỉ đạt mức 7,6%, tức giảm 0,7% so với tập 5. Xem chừng, rating chính là lý do để các nhà làm phim tung ra teaser đầy chất scandal về tập phim sẽ phát sóng tối nay. Những hình ảnh này vừa mới được tung ra cách đây vài giờ.


Series ảnh chụp liên tiếp một cảnh phim ở nhiều góc độ mang tò mò đến cho khán giả. Dường như cảm thấy sự rạn nứt trong mối quan hệ của cặp nam - nữ chính ở cuối tập 6 còn là chưa đủ, biên kịch gia tiếp tục đổ thêm dầu vào lửa khi cho hai người bọn họ cùng với hai nhân vật thứ chính còn lại đối mặt nhau trong phòng riêng. Kang Woo đã gây sốc những người có mặt (và cả khán giả nữa) khi ngang nhiên ôm lấy In Ah trước mặt Myung Wol và Choi Ryu. Và cũng trong bối cảnh ấy, nhân vật nam còn lại đứng ra làm người hùng khi bảo vệ Myung Wol trước nguy cơ... ăn một cái tát tiếp theo. Rất nhiều fan đã đưa ra nhận định rằng họ thật sự bị "kích thích" trước bộ ảnh lần này.Hai tập 7 và 8 của Beautiful Spy sẽ được phát sóng vào tối nay và tối mai. 
Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm