Hot trailer

Emma Watson nhảy tưng bừng trong vũ trường “The Bling Ring”

evilalive, Theo Trí Thức Trẻ 09:41 09/03/2013

Trong trailer mới ra mắt của "The Bling Ring", Emma Watson nhảy nhót tưng bừng tại vũ trường, chơi bài tẹt ga và đi ăn trộm ở nhà các ngôi sao nổi tiếng.

2013 là thời điểm lên ngôi của các cô nàng “trộm cắp”. Nếu như Vanessa HudgensSelena Gomez đập bể hình tượng ngọc nữ bằng Spring Breakers thì Emma Watson chọn The Bling Ring làm tác phẩm “đổi đời”. Mới đây, trailer đầu tiên của The Bling Ring đã ra mắt khán giả. 


Nói là trailer nhưng đoạn clip chỉ dài vỏn vẹn 55 giây, khoe ra những cảnh ăn chơi nổi loạn của nhóm các cô gái trong băng The Bling Ring. Họ nhảy nhót tưng bừng trong vũ trường, chơi bài tẹt ga và đi ăn trộm ở nhà các ngôi sao nổi tiếng.

Emma Watson nhảy tưng bừng trong vũ trường “The Bling Ring” 1

Emma Watson nhảy tưng bừng trong vũ trường “The Bling Ring” 2

Emma Watson nhảy tưng bừng trong vũ trường “The Bling Ring” 3

Có thể nói, clip ra mắt của The Bling Ring khá ấn tượng khi mở đầu bằng một cảnh quay theo chân các cô nàng đi ăn trộm, sau đó chuyển cảnh mượt mà sang những màn nổi loạn trong hộp đêm và tại nhà. Âm nhạc sử dụng trong trailer này đặc biệt ấn tượng và phù hợp với bộ phim.

Emma Watson nhảy tưng bừng trong vũ trường “The Bling Ring” 4

Emma Watson nhảy tưng bừng trong vũ trường “The Bling Ring” 5

The Bling Ring là tác phẩm dựa trên sự kiện có thật xảy ra trong khoảng thời gian từ tháng 10/2008 đến 11/2009. Một nhóm các cô gái tuổi teen nổi loạn tự xưng là băng The Bling Ring, chuyên đột nhập vào dinh thự của các ngôi sao danh tiếng như Paris Hilton, Audrina Patridge, Rachel BilsonLindsay Lohan để trộm đồ. Tổng giá trị tài sản bị mất lên tới 3 triệu $ (~62,7 tỷ VND). 

Emma Watson nhảy tưng bừng trong vũ trường “The Bling Ring” 6

The Bling Ring sẽ ra mắt khán giả Hoa Kỳ vào ngày 14/6 với dàn diễn viên gồm Emma Watson, Leslie Mann, Taissa Farmiga, Erin Daniels, Nina Siemaszko, Halston Sage, Gavin Rossdale, Stacy Edwards. Phim do Sofia Coppola làm đạo diễn.

Emma Watson nhảy tưng bừng trong vũ trường “The Bling Ring” 7

Emma Watson nhảy tưng bừng trong vũ trường “The Bling Ring” 8

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm