Emma Watson ghét làm kẻ trộm

Trang Thuỳ, Theo Trí Thức Trẻ 14:01 11/12/2012

Đấy là lời tâm sự thật lòng của cô nàng, khi tham gia vào băng trộm đột nhập nhà Lindsay Lohan, Paris Hilton.

Nếu The Perks of Being a Wallflower đánh dấu bước chân đầu tiên của Emma Watson rời xa nhân vật quen thuộc Hermione Granger, thì The Ring Bling được coi là một bước nhảy vọt của cô.
 
Emma Watson ghét làm kẻ trộm  1
 
Trong một cuộc phỏng vấn với MTV gần đây, Emma thổ lộ rằng: vai diễn trong The Bling Ring sẽ thể hiện khía cạnh vô cùng tăm tối của mình và cô ghét nó. Emma nói: "Không thể tả được là tôi ghét bản thân mình bao nhiêu trong bộ phim. Tôi không nghĩ rằng tôi có thể xem nó. Tôi ghét chính mình."
 
Emma Watson ghét làm kẻ trộm  2
 
Trong phim, Emma đóng vai một thiếu niên tên là Nicki và cô thừa nhận rằng lần đầu tiên khán giả sẽ thấy một Emma hoàn toàn khác biệt trên màn hình lớn. Cô đã trải qua một cuộc "lột xác" cho vai diễn này, từ trang phục hở hang cho đến cả một hình xăm giả trên thắt lưng.
 
Emma Watson ghét làm kẻ trộm  3
 
"Trên lưng của tôi có hình xăm Om Buddha, đó là dấu hiệu Kẻ lang thang. Đây là công việc mới của tôi. Tôi đã xỏ chân vào đôi giày của một người nào đó mà tôi chưa từng quen thuộc. Thực sự thú vị khi đóng vai một cô gái như Nicky. Cô ấy đại diện cho rất nhiều thứ mà tôi thường chống lại. Tôi thấy thực sự hấp dẫn khi phải phá vỡ những quy tắc thông thường và tự hỏi, “Đây là sự thật ư?".
 
Emma Watson ghét làm kẻ trộm  4
 
The Bling Ring được lấy cảm hứng từ cuộc sống thực của một nhóm thanh thiếu niên đột nhập vào nhà của Lindsay LohanParis HiltonRachel Bilson và những người nổi tiếng khác sống ở Hollywood Hills để trộm đồ trang sức. 

Emma Watson ghét làm kẻ trộm  5
 
Phim sẽ ra mắt trong tháng 6 năm sau.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm