“Em bé đáng sợ nhất Việt Nam” vật vã vì ngụp lặn giữa sông

Hàn Tiêu, Theo Trí Thức Trẻ 16:23 17/06/2014

Bé Thanh Mỹ khá vất vả khi quay cảnh đuối nước trong phim “Đoạt Hồn”.

Em bé đáng sợ nhất Việt Nam” Thanh Mỹ đã có những cảnh quay nguy hiểm trong phim kinh dị Đoạt Hồn. Trước khi lột xác từ người thành ma, Thanh Mỹ phải vật lộn giữa dòng sông dù bản thân không hề biết bơi. 

 
 

Đây là cảnh quay nhân vật bé Ái do Thanh Mỹ thủ vai vô tình thấy con rối nước nên em định trèo ra xuồng bên bờ sông để vớt, ai ngờ Ái bị trượt chân và rơi xuống nước. Ái vùng vẫy và kêu cứu nhưng gia đình và mọi người đang trong đình làm lễ nên không ai nghe thấy. Ái chết đuối và một tuần sau xác trôi dạt về phía thượng nguồn sông.

 
 
 
Trước khi thực hiện cảnh quay này, Thanh Mỹ được một anh trong đội cứu hộ chỉ cách diễn chi tiết, sau đó cô bé bắt chước theo. Vì không biết bơi nên đoàn phim phải lót sàn bên dưới sông để đỡ khi em té xuống. 
 
 
 
 
Mặc dù cảnh quay tương đối khó nhằn song Thanh Mỹ đã hoàn thành xuất sắc chỉ sau 2 lần diễn. Cô bé cười vui vẻ và chẳng hề tỏ ra sợ sệt. 
 


Khán giả sẽ được tận mắt chứng kiến phân đoạn này khi Đoạt Hồn khởi chiếu vào ngày 18/7 tới. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện 34 nhân viên ở lại Thảo Cầm Viên chăm sóc bầy thú giữa dịch Covid-19: "Phải cố gắng không để thú nuôi bị đói"

    Theo nhân viên chăm sóc thú tại Thảo Cầm Viên, thời điểm giãn cách lại rơi đúng vào mùa sinh sản nên gặp nhiều trở ngại khi nguồn thực phẩm khó đáp ứng đủ. Tuy nhiên, các nhân viên tại đây vẫn cố gắng chăm sóc tốt cho bầy thú, tuyệt đối không để chúng bị đói.
  • Đọc thêm