Dương Mịch đóng "Thực tâm giả" của Tân Di Ổ

Afamily, Theo 10:14 10/06/2013

Nhiều khả năng Dương Mịch sẽ được giao vai nữ chính trong dự án “Thực tâm giả” – tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên của nhà văn Tân Di Ổ.

Một tin vui cho các fan của “Tiểu hoa đán” Dương Mịch là cô nàng nhiều khả năng sẽ được giao vai chính trong dự án Thực tâm giả. Thực tâm giả do công ty Hoan Thụy Thế kỷ đầu tư sản xuất, phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách của nhà văn Tân Di Ổ (tác giả của tiểu thuyết Anh có thích nước Mỹ không?).

Dương Mịch đóng "Thực tâm giả" của Tân Di Ổ 1
"Thực tâm giả" là một trong những tác phẩm được yêu thích nhất của nhà văn Tân Di Ổ

Một số thông tin bên lề cho biết, đội ngũ sản xuất Thực tâm giả còn đang tích cực lựa chọn diễn viên nam chính sẽ đóng cặp cùng Dương Mịch. Và hai ứng cử viên sáng giá nhất là Triệu Hựu ĐìnhNguyễn Kinh Thiên. Nếu quá trình thương thảo hợp đồng thành công thì vào cuối năm nay, Thực tâm giả sẽ chính thức khai máy.

Dương Mịch đóng "Thực tâm giả" của Tân Di Ổ 2
Dương Mịch

Những năm gần đầy, các nhà sản xuất phim Hoa ngữ tích cực chuyển thể các tiểu thuyết ăn khách thành phim. Hầu hết những bộ phim này đều thành công về mặt rating và tạo ra cơn sốt hâm mộ khổng lồ. Đi theo xu hướng đó, Thực tâm giả tràn trề hy vọng sẽ nối tiếp làn sóng phim chuyển thể đang lên.

Dương Mịch đóng "Thực tâm giả" của Tân Di Ổ 3
Triệu Hựu Đình

Thực tâm giả lấy bối cảnh hiện đại, xoay quanh cô gái Phương Đăng với mối tình vô vọng dành cho Phó Kính Thù. Phương Đăng yêu Phó Kính Thù sâu đậm, cô nguyện làm ngọn đèn soi sáng cho thế giới tăm tối của Phó Kính Thù.

Dương Mịch đóng "Thực tâm giả" của Tân Di Ổ 4
Nguyễn Kinh Thiên

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lương Minh Trang lên tiếng trước nghi vấn "cắm sừng" Vinh Râu, khẳng định bị Vinh Râu chặn Facebook

    Khán giả không khỏi thắc mắc trước hành động của Vinh Râu bởi vì trước đó trên Facebook anh vẫn dành rất nhiều lời lẽ tốt đẹp cho Lương Minh Trang sau khi ly hôn.
  • Đọc thêm