Trước giờ G

Dok Mi (Shin Hye) lạnh lùng chia tay người yêu

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 00:00 25/02/2013

Phải chăng quyết định này của Dok Mi (Park Shin Hye) sẽ đặt dấu chấm hết cho chuyện tình giữa cô và Enrique (Yoon Si Yoon)?

Preview tập 15 của The Flower Boy Next Door vừa được tvN tung ra cách đây không lâu. Theo tiết lộ, trong tập này, Go Dok Mi (Park Shin Hye) sẽ nói lời chia tay với Enrique Geum (Yoon Si Yoon). Phải chăng quyết định của Dok Mi sẽ đặt dấu chấm hết cho chuyện tình giữa cô và Enrique?
 
Dok Mi (Shin Hye) lạnh lùng chia tay người yêu 1
 
Dok Mi (Shin Hye) lạnh lùng chia tay người yêu 2
 

Mặc dù không muốn rời xa Enrique nhưng Dok Mi vẫn hi vọng anh mau chóng trở về Tây Ban Nha và tiếp tục sự nghiệp của mình. Ngược lại, Enrique thì đang vô cùng phân vân. Bởi vì tình yêu dành cho Dok Mi ngày càng sâu đậm nên anh không đành bỏ cô ở lại. Thế là, anh bày tỏ mong muốn Dok Mi hãy cùng anh sang Tây Ban Nha. 
 
Dok Mi (Shin Hye) lạnh lùng chia tay người yêu 3
 
Dok Mi (Shin Hye) lạnh lùng chia tay người yêu 4
 
Lời đề nghị của Enrique làm Dok Mi ăn ngủ không yên. Cô băn khoăn không biết liệu đây có phải là cách mà anh thể hiện tình cảm với cô? Sau khi đắn đo suy nghĩ, cô quyết định gặp Enrique để cho anh đáp án. 
 
Dok Mi (Shin Hye) lạnh lùng chia tay người yêu 5
 
Dok Mi (Shin Hye) lạnh lùng chia tay người yêu 6
 
Đứng trước mặt người con trai mà mình yêu quý, Dok Mi yêu cầu cả hai nên kết thúc mọi chuyện ở đây. Đó sẽ là giải pháp tốt nhất cho cả cô lẫn Enrique. Quyết định đột ngột của Dok Mi khiến Enrique không khỏi bị sốc. Đối diện với Dok Mi, Enrique chỉ biết im lặng chứ không nói được lời nào. 
 
Dok Mi (Shin Hye) lạnh lùng chia tay người yêu 7
 
Tập 15 của The Flower Boy Next Door sẽ lên sóng tvN vào tối nay - 25/2. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm