Đội quân Minion nhí nhố lỡ hẹn với khán giả 1 năm

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 10:00 22/09/2013

Universal Pictures vừa thông báo về việc hoãn chiếu bộ phim lăng xê riêng cho các chú Minion.

Vừa qua, hãng Universal Pictures đã thông báo về việc hoãn lịch công chiếu dự án lăng xê riêng cho đội quân Minion nhí nhố. Theo đó, thay vì ra mắt khán giả trên toàn thế giới vào ngày 19/12/2014 như dự kiến thì đến ngày 10/7/2015, bộ phim mới chính thức trình làng. Như vậy, nếu tính từ thời điểm này thì phải gần 2 năm nữa, người hâm mộ mới có dịp tái ngộ các chú Minion vàng đáng yêu. 
 
Đội quân Minion nhí nhố lỡ hẹn với khán giả 1 năm 1
 
Đội quân Minion nhí nhố lỡ hẹn với khán giả 1 năm 2
 
Tác phẩm về Minion không đụng lịch với bất cứ bộ phim nào khác. Nếu Independence Day 2 có khả năng ra rạp trước một tuần (3/7/2015) thì dự án đình đám Batman vs. Superman lại gặp gỡ khán giả sau các Minion một tuần (17/7/2015). 
 
Đội quân Minion nhí nhố lỡ hẹn với khán giả 1 năm 3
 
Đội quân Minion nhí nhố lỡ hẹn với khán giả 1 năm 4
 
Bên cạnh đó, hai diễn viên nổi tiếng Sandra Bullock cùng Jon Hamm cũng đã chính thức kí hợp đồng lồng tiếng cho cặp vợ chồng Scarlett OverkillHerb Overkill - những nhân vật sẽ chạm trán với các Minion tại một hội nghị vào những năm 1960. Được biết, Scarlett Overkill là ác nữ có dã tâm thống trị thế giới, còn chồng cô Herb Overkill là một nhà phát minh. 
 
Đội quân Minion nhí nhố lỡ hẹn với khán giả 1 năm 5
 
Đội quân Minion nhí nhố lỡ hẹn với khán giả 1 năm 6
 
Pierre CoffinKyle Balda là những người lèo lái dự án lần này. Trong khi đó, kịch bản sẽ do Brian Lynch chấp bút. Liệu câu chuyện về đội quân Minion màu vàng sẽ có gì thú vị? Hãy cùng chờ đến mùa hè 2015 để tìm ra lời giải đáp. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm