“Đội đặc nhiệm ST” của Fujiwara Tatsuya tung trailer đầy kịch tính

Vy Vy, Theo Trí Thức Trẻ 11:39 06/01/2015

Trailer tập cuối đặc biệt của “ST Aka To Shiro No Sousa Paire” (Đội Đặc Nhiệm Khoa Học ST) được fan Fujiwara Tatsuya đón nhận hết cỡ.

Sau thành công của các tập trước đó, tập cuối cùng của “ST Aka To Shiro No Sousa Paire” (Đội Đặc Nhiệm Khoa Học ST) đã được sản xuất đặc biệt thành một movie riêng, dự định công chiếu vào 10/1/2015. Một đôi cộng sự hoàn hảo gồm Akagi (Fujiwara Tatsuya) là người chỉ huy và chàng thanh tra trẻ tuổi Yurine (Okada Masaki) làm nhiệm vụ quản lí, đội cảnh sát ST luôn được giao cho giải quyết những vụ án khó nhằn nhất trong ST Aka To Shiro No Sousa Paire (Đội Đặc Nhiệm Khoa Học ST).

“Đội đặc nhiệm ST” của Fujiwara Tatsuya tung trailer đầy kịch tính 1

“Đội đặc nhiệm ST” của Fujiwara Tatsuya tung trailer đầy kịch tính 2
Các thành viên trong đội đều là những nhà nghiên cứu ưu tú, tính tình kì quái đến từ phòng nghiên cứu tội phạm của Cục cảnh sát Tokyo

Trải qua bao nhiêu vụ án khó khăn, nguy hiểm, đội đặc nhiệm ST (Scientific Taskforce) lại tiếp tục bị cấp trên chia rẽ. Đội trưởng Yurine (Masaki) bị điều đi bộ phận khác trong 3 ngày. Tại thời điểm này có một tội phạm đã trốn ngục là một hacker thiên tài. Thi thể bị đốt cháy của hắn được tìm thấy và Akagi (Tatsuya) bị tình nghi giết người. Akagi thừa nhận tội lỗi và bị bắt giam. ST bị giải thể vì không có người lãnh đạo. Trong khi đó, Akagi trốn khỏi nhà giam và trớ trêu thay ST lại được triệu tập để bắt Samon. Cuộc đối đầu giữa Akagi và ST bắt đầu. 

“Đội đặc nhiệm ST” của Fujiwara Tatsuya tung trailer đầy kịch tính 3

“Đội đặc nhiệm ST” của Fujiwara Tatsuya tung trailer đầy kịch tính 4

Ngay cả Yurine, người tin vào sự vô tội của Akagi đã tham gia giải mã và bỗng nhận ra chìa khóa để giải các vụ án là một loại virus máy tính được gọi là Fugin. Anh tìm đến một phụ nữ bí ẩn tên Dojima Naomi.

“Đội đặc nhiệm ST” của Fujiwara Tatsuya tung trailer đầy kịch tính 5

“Đội đặc nhiệm ST” của Fujiwara Tatsuya tung trailer đầy kịch tính 6

“Đội đặc nhiệm ST” của Fujiwara Tatsuya tung trailer đầy kịch tính 7

“Đội đặc nhiệm ST” của Fujiwara Tatsuya tung trailer đầy kịch tính 8

Ngoài tài tử Fujiwara Tatsuya (Battle Royale, Death Note, Kenshin) và Okada Masaki (Young Black Jack, Otomen) phim còn hội tụ các diễn viên nổi tiếng như Shida Mirai, Kubota Masataka, Ashina Sei, Miyake Hiroki...

“Đội đặc nhiệm ST” của Fujiwara Tatsuya tung trailer đầy kịch tính 9

Trailer phim "Đội Đặc Nhiệm Khoa Học ST"

Tập cuối của ST Aka To Shiro No Sousa Paire (Đội Đặc Nhiệm Khoa Học ST) đã được làm thành một movie riêng biệt dự định công chiếu vào 10/1/2015.

(Nguồn: ST-movie)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm